• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Inhibitory effect of raspberries on starch digestive enzyme and their antioxidant properties and phenolic composition / Lei Zhang and others

Nhan đề Inhibitory effect of raspberries on starch digestive enzyme and their antioxidant properties and phenolic composition / Lei Zhang and others
Mô tả vật lý P.161-168
Từ khóa tự do Anthocyanins
Từ khóa tự do ORAC
Từ khóa tự do Phenolic acids
Tác giả(bs) CN Chung, Hyun
Tác giả(bs) CN Hogan, Shelly
Tác giả(bs) CN Li, Jianrong
Tác giả(bs) CN Welbaum, Gregory E.
Tác giả(bs) CN Zhang, Lei
Nguồn trích Food chemistry- Số: 2 Tập: 109 Năm: 2010
000 00000nab#a2200000ui#4500
001146922
00221
00406844CDE-4194-4A89-99C0-48A7BA8B48A4
005202104271517
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210427151712|znguyenloi
245 |aInhibitory effect of raspberries on starch digestive enzyme and their antioxidant properties and phenolic composition / |cLei Zhang and others
300 |aP.161-168
653 |aAnthocyanins
653 |aORAC
653 |aPhenolic acids
700 |aChung, Hyun
700 |aHogan, Shelly
700 |aLi, Jianrong
700 |aWelbaum, Gregory E.
700 |aZhang, Lei
773 |tFood chemistry|d2010|v109|i2
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét