• GT,Bài giảng ĐHNT
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Bài giảng kỹ thuật đánh giá cảm quan thực phẩm/ Phan Thị Thanh Hiền

DDC 664.07
Tác giả CN Phan Thị Thanh Hiền
Nhan đề Bài giảng kỹ thuật đánh giá cảm quan thực phẩm/ Phan Thị Thanh Hiền
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2015
Mô tả vật lý 237 tr.
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm - Đánh giá cảm quan
Môn học Kỹ thuật đánh giá cảm quan
Môn học Đánh giá cảm quan thực phẩm
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00134769
00214
004C2D49C01-85D4-4F2D-B0A1-FD4195632F1B
005201908280837
008081223s2015 vm| vie
0091 0
039|a20190828083712|btrangthuvien|y20150324144606|zngavt
082 |a664.07
100 |aPhan Thị Thanh Hiền
245 |aBài giảng kỹ thuật đánh giá cảm quan thực phẩm/ Phan Thị Thanh Hiền
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2015
300 |a237 tr.
650 |aThực phẩm - Đánh giá cảm quan
690 |aKỹ thuật đánh giá cảm quan
690|aĐánh giá cảm quan thực phẩm
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/giaotrinh_baigiangtruong/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/kythuatdanhgiacamquantp_phanthithanhhien2015/0page_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d30
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét