• Luận văn, luận án
  • Ký hiệu PL/XG: 664.945 H 531 V
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ thấp đến sự biến đổi của vi sinh vật gây hỏng đặc trưng (Pseudomonas spp.) và vi sinh vật gây bệnh (Coliform, E.coli) hiện diện trên fillet cá tra (Pangasius hypophthalmus) bảo quản lạnh / Huỳnh Thị Ái Vân; Mai Thị Tuyết Nga: GVHD

DDC 664.945
Tác giả CN Huỳnh Thị Ái Vân
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ thấp đến sự biến đổi của vi sinh vật gây hỏng đặc trưng (Pseudomonas spp.) và vi sinh vật gây bệnh (Coliform, E.coli) hiện diện trên fillet cá tra (Pangasius hypophthalmus) bảo quản lạnh / Huỳnh Thị Ái Vân; Mai Thị Tuyết Nga: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang, : Đại học Nha Trang, 2015
Mô tả vật lý 83 tr ; 27 cm +
Tùng thư Ngành Công nghệ thực phẩm. Luận văn Thạc sĩ.
Thuật ngữ chủ đề Cá tra-Bảo quản
Tác giả(bs) CN Mai Thị Tuyết Nga: GVHD
Địa chỉ Kho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000006063
000 00000nam#a2200000ui#4500
00016
00141780
00216
0045197A73C-0596-4CB4-8F69-D1FEE293EF6A
005201603170746
008081223s2015 vm| vie
0091 0
039|a20160317074700|bhientrang|y20160127161128|zvanpth
082 |a664.945|bH 531 V
100 |aHuỳnh Thị Ái Vân
245 |aNghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ thấp đến sự biến đổi của vi sinh vật gây hỏng đặc trưng (Pseudomonas spp.) và vi sinh vật gây bệnh (Coliform, E.coli) hiện diện trên fillet cá tra (Pangasius hypophthalmus) bảo quản lạnh / |cHuỳnh Thị Ái Vân; Mai Thị Tuyết Nga: GVHD
260 |aNha Trang, : |bĐại học Nha Trang, |c2015
300 |a83 tr ; |c27 cm +|ePhụ lục
490 |aNgành Công nghệ thực phẩm. Luận văn Thạc sĩ.
650 |aCá tra|xBảo quản
700 |aMai Thị Tuyết Nga: GVHD
852|bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000006063
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata4/doan/luanvan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/huynhthiaivan_55ch167/00biathumbimage.jpg
890|a1|c1|d62
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 2000006063 Kho tham khảo (SDH cũ) 664.945 H 531 V Luận văn(Ths), Luận án(Ts) 1
Nhận xét