• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Điều kiện ủ thích hợp và khả năng thủy phân tinh bột và protein trong bã sắn của chủng Bacillus Subtilis C7 / Phạm Hồng Ngọc Thùy, Nguyễn Thị Thanh Hải, Nguyễn Minh Trí

Tác giả CN Phạm Hồng Ngọc Thùy
Nhan đề Điều kiện ủ thích hợp và khả năng thủy phân tinh bột và protein trong bã sắn của chủng Bacillus Subtilis C7 / Phạm Hồng Ngọc Thùy, Nguyễn Thị Thanh Hải, Nguyễn Minh Trí
Mô tả vật lý Từ tr.101-106
Từ khóa tự do Bã sắn
Từ khóa tự do Bacillus subtilis C7
Từ khóa tự do Tinh bột
Tác giả(bs) CN Nguyễn Minh Trí
Tác giả(bs) CN Nguyễn Thị Thanh Hải
Nguồn trích Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản - Số: 2 Năm: 2016
000 00000nab#a2200000ui#4500
00171688
00221
00481A52FC4-EE39-46D4-BF90-6B4E75CC2B50
005201710311433
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20171031143331|zoanhntk
100 |aPhạm Hồng Ngọc Thùy
245 |aĐiều kiện ủ thích hợp và khả năng thủy phân tinh bột và protein trong bã sắn của chủng Bacillus Subtilis C7 / |cPhạm Hồng Ngọc Thùy, Nguyễn Thị Thanh Hải, Nguyễn Minh Trí
300 |aTừ tr.101-106
653 |aBã sắn
653 |aBacillus subtilis C7
653 |aTinh bột
700 |aNguyễn Minh Trí
700 |aNguyễn Thị Thanh Hải
773 |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2016|i2
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét