Tác giả CN
| Lại Văn Hùng |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của hàm lượng protein và lipid trong thức ăn công nghiệp đến tăng trưởng và tỉ lệ sống của tôm hùm xanh(panulirus homarus linnaeus, 1758) giai đoạn nuôi thương phẩm / Lại Văn Hùng, Phạm Đức Hùng |
Mô tả vật lý
| Từ tr.53-58 |
Từ khóa tự do
| Nuôi thương phẩm |
Từ khóa tự do
| Thức ăn |
Từ khóa tự do
| Tôm hùm xanh |
Tác giả(bs) CN
| Phạm Đức Hùng |
Nguồn trích
| Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản -
Số: 1
Năm: 2010 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 74548 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 83B0B0D5-B3D4-43CF-BF99-8E50614A50B8 |
---|
005 | 201801171418 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20180117142022|zoanhntk |
---|
100 | |aLại Văn Hùng |
---|
245 | |aẢnh hưởng của hàm lượng protein và lipid trong thức ăn công nghiệp đến tăng trưởng và tỉ lệ sống của tôm hùm xanh(panulirus homarus linnaeus, 1758) giai đoạn nuôi thương phẩm / |cLại Văn Hùng, Phạm Đức Hùng |
---|
300 | |aTừ tr.53-58 |
---|
653 | |aNuôi thương phẩm |
---|
653 | |aThức ăn |
---|
653 | |aTôm hùm xanh |
---|
700 | |aPhạm Đức Hùng |
---|
773 | |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2010|i1 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào