• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Ảnh hưởng của hàm lượng protein và lipid trong thức ăn công nghiệp đến tăng trưởng và tỉ lệ sống của tôm hùm xanh(panulirus homarus linnaeus, 1758) giai đoạn nuôi thương phẩm / Lại Văn Hùng, Phạm Đức Hùng

Tác giả CN Lại Văn Hùng
Nhan đề Ảnh hưởng của hàm lượng protein và lipid trong thức ăn công nghiệp đến tăng trưởng và tỉ lệ sống của tôm hùm xanh(panulirus homarus linnaeus, 1758) giai đoạn nuôi thương phẩm / Lại Văn Hùng, Phạm Đức Hùng
Mô tả vật lý Từ tr.53-58
Từ khóa tự do Nuôi thương phẩm
Từ khóa tự do Thức ăn
Từ khóa tự do Tôm hùm xanh
Tác giả(bs) CN Phạm Đức Hùng
Nguồn trích Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản - Số: 1 Năm: 2010
000 00000nab#a2200000ui#4500
00174548
00221
00483B0B0D5-B3D4-43CF-BF99-8E50614A50B8
005201801171418
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20180117142022|zoanhntk
100 |aLại Văn Hùng
245 |aẢnh hưởng của hàm lượng protein và lipid trong thức ăn công nghiệp đến tăng trưởng và tỉ lệ sống của tôm hùm xanh(panulirus homarus linnaeus, 1758) giai đoạn nuôi thương phẩm / |cLại Văn Hùng, Phạm Đức Hùng
300 |aTừ tr.53-58
653 |aNuôi thương phẩm
653 |aThức ăn
653 |aTôm hùm xanh
700 |aPhạm Đức Hùng
773 |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2010|i1
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét