• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Ảnh hưởng của các hàm lượng protein khác nhau trong thức ăn đến tăng trưởng và tỷ lệ sống trong nuôi thương phẩm cá Chình hoa (Anguilla marmorata) giai đoạn 40 g đến 150 g tại Hà Nội / Hoàng Minh Tuyết, Lại Văn Hùng

Tác giả CN Hoàng Minh Tuyết
Nhan đề Ảnh hưởng của các hàm lượng protein khác nhau trong thức ăn đến tăng trưởng và tỷ lệ sống trong nuôi thương phẩm cá Chình hoa (Anguilla marmorata) giai đoạn 40 g đến 150 g tại Hà Nội / Hoàng Minh Tuyết, Lại Văn Hùng
Mô tả vật lý Từ tr.207-211
Từ khóa tự do Cá chình hoa
Từ khóa tự do Cá giống
Từ khóa tự do Tỷ lệ sống
Tác giả(bs) CN Lại Văn Hùng
Nguồn trích Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản - Số: 2 Năm: 2014
000 00000nab#a2200000ui#4500
00173519
00221
004A9217206-9B82-405B-B603-C26A361968D9
005201712291012
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20171229101251|zoanhntk
100 |aHoàng Minh Tuyết
245 |aẢnh hưởng của các hàm lượng protein khác nhau trong thức ăn đến tăng trưởng và tỷ lệ sống trong nuôi thương phẩm cá Chình hoa (Anguilla marmorata) giai đoạn 40 g đến 150 g tại Hà Nội / |cHoàng Minh Tuyết, Lại Văn Hùng
300 |aTừ tr.207-211
653 |aCá chình hoa
653 |aCá giống
653 |aTỷ lệ sống
700 |aLại Văn Hùng
773 |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2014|i2
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét