Tác giả CN
| Hoàng Minh Tuyết |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của các hàm lượng protein khác nhau trong thức ăn đến tăng trưởng và tỷ lệ sống trong nuôi thương phẩm cá Chình hoa (Anguilla marmorata) giai đoạn 40 g đến 150 g tại Hà Nội / Hoàng Minh Tuyết, Lại Văn Hùng |
Mô tả vật lý
| Từ tr.207-211 |
Từ khóa tự do
| Cá chình hoa |
Từ khóa tự do
| Cá giống |
Từ khóa tự do
| Tỷ lệ sống |
Tác giả(bs) CN
| Lại Văn Hùng |
Nguồn trích
| Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản -
Số: 2
Năm: 2014 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 73519 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | A9217206-9B82-405B-B603-C26A361968D9 |
---|
005 | 201712291012 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20171229101251|zoanhntk |
---|
100 | |aHoàng Minh Tuyết |
---|
245 | |aẢnh hưởng của các hàm lượng protein khác nhau trong thức ăn đến tăng trưởng và tỷ lệ sống trong nuôi thương phẩm cá Chình hoa (Anguilla marmorata) giai đoạn 40 g đến 150 g tại Hà Nội / |cHoàng Minh Tuyết, Lại Văn Hùng |
---|
300 | |aTừ tr.207-211 |
---|
653 | |aCá chình hoa |
---|
653 | |aCá giống |
---|
653 | |aTỷ lệ sống |
---|
700 | |aLại Văn Hùng |
---|
773 | |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2014|i2 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào