• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Ảnh hưởng của thời gian và nhiệt độ bảo quản đến hàm lượng ẩm, protein và astaxanthin trong đầu tôm / Trang Sĩ Trung, Vũ Lệ Quyên, Huỳnh Nguyễn Duy Bảo

Tác giả CN Trang Sĩ Trung
Nhan đề Ảnh hưởng của thời gian và nhiệt độ bảo quản đến hàm lượng ẩm, protein và astaxanthin trong đầu tôm / Trang Sĩ Trung, Vũ Lệ Quyên, Huỳnh Nguyễn Duy Bảo
Mô tả vật lý Từ tr.78-84
Từ khóa tự do Astaxanthin
Từ khóa tự do Penaeus vannamei
Từ khóa tự do Phế liệu tôm
Tác giả(bs) CN Huỳnh Nguyễn Duy Bảo
Tác giả(bs) CN Vũ Lệ Quyên
Nguồn trích Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản - Số: 4 Năm: 2015
000 00000nab#a2200000ui#4500
00171771
00221
004685E1568-E808-4972-9318-0267973425EB
005201711031105
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20171103110603|zoanhntk
100 |aTrang Sĩ Trung
245 |aẢnh hưởng của thời gian và nhiệt độ bảo quản đến hàm lượng ẩm, protein và astaxanthin trong đầu tôm / |cTrang Sĩ Trung, Vũ Lệ Quyên, Huỳnh Nguyễn Duy Bảo
300 |aTừ tr.78-84
653 |aAstaxanthin
653 |aPenaeus vannamei
653 |aPhế liệu tôm
700 |aHuỳnh Nguyễn Duy Bảo
700 |aVũ Lệ Quyên
773 |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2015|i4
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét