- Bài báo tạp chí
- Nhan đề: Ảnh hưởng của thời gian và nhiệt độ bảo quản đến hàm lượng ẩm, protein và astaxanthin trong đầu tôm / Trang Sĩ Trung, Vũ Lệ Quyên, Huỳnh Nguyễn Duy Bảo
Tác giả CN
| Trang Sĩ Trung |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của thời gian và nhiệt độ bảo quản đến hàm lượng ẩm, protein và astaxanthin trong đầu tôm / Trang Sĩ Trung, Vũ Lệ Quyên, Huỳnh Nguyễn Duy Bảo |
Mô tả vật lý
| Từ tr.78-84 |
Từ khóa tự do
| Astaxanthin |
Từ khóa tự do
| Penaeus vannamei |
Từ khóa tự do
| Phế liệu tôm |
Tác giả(bs) CN
| Huỳnh Nguyễn Duy Bảo |
Tác giả(bs) CN
| Vũ Lệ Quyên |
Nguồn trích
| Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản -
Số: 4
Năm: 2015 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 71771 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 685E1568-E808-4972-9318-0267973425EB |
---|
005 | 201711031105 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20171103110603|zoanhntk |
---|
100 | |aTrang Sĩ Trung |
---|
245 | |aẢnh hưởng của thời gian và nhiệt độ bảo quản đến hàm lượng ẩm, protein và astaxanthin trong đầu tôm / |cTrang Sĩ Trung, Vũ Lệ Quyên, Huỳnh Nguyễn Duy Bảo |
---|
300 | |aTừ tr.78-84 |
---|
653 | |aAstaxanthin |
---|
653 | |aPenaeus vannamei |
---|
653 | |aPhế liệu tôm |
---|
700 | |aHuỳnh Nguyễn Duy Bảo |
---|
700 | |aVũ Lệ Quyên |
---|
773 | |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2015|i4 |
---|
890 | |c1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|