• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Ảnh hưởng của loại dung môi chiết và siêu âm đến hoạt tính chống oxy hóa và hàm lượng protein của dịch chiết từ Hải miên (ircinia mutans) / Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, Nguyễn Khắc Bát

Tác giả CN Huỳnh Nguyễn Duy Bảo
Nhan đề Ảnh hưởng của loại dung môi chiết và siêu âm đến hoạt tính chống oxy hóa và hàm lượng protein của dịch chiết từ Hải miên (ircinia mutans) / Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, Nguyễn Khắc Bát
Mô tả vật lý Từ tr.11-17
Từ khóa tự do Hải miên
Từ khóa tự do Hoạt chất sinh học
Từ khóa tự do Hoạt tính khử gốc tự do
Tác giả(bs) CN Nguyễn Khắc Bát
Nguồn trích Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản - Số: 4 Năm: 2015
000 00000nab#a2200000ui#4500
00171762
00221
004326F005E-E4D6-49EA-89E6-4883125E4C67
005201711031046
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20171103104640|zoanhntk
100 |aHuỳnh Nguyễn Duy Bảo
245 |aẢnh hưởng của loại dung môi chiết và siêu âm đến hoạt tính chống oxy hóa và hàm lượng protein của dịch chiết từ Hải miên (ircinia mutans) / |cHuỳnh Nguyễn Duy Bảo, Nguyễn Khắc Bát
300 |aTừ tr.11-17
653 |aHải miên
653 |aHoạt chất sinh học
653 |aHoạt tính khử gốc tự do
700 |aNguyễn Khắc Bát
773 |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2015|i4
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét