• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Ảnh hưởng của điều kiện chiết xuất bằng nước với sự hỗ trợ siêu âm đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ Hải miên Ircinia Mutans / Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, Nguyễn Khắc Bát

Tác giả CN Huỳnh Nguyễn Duy Bảo
Nhan đề Ảnh hưởng của điều kiện chiết xuất bằng nước với sự hỗ trợ siêu âm đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ Hải miên Ircinia Mutans / Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, Nguyễn Khắc Bát
Mô tả vật lý Từ tr.3-10
Từ khóa tự do Hải miên
Từ khóa tự do Hoạt tính khử gốc tự do
Từ khóa tự do Tổng năng lực khử
Tác giả(bs) CN Nguyễn Khắc Bát
Nguồn trích Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản - Số: 2 Năm: 2016
000 00000nab#a2200000ui#4500
00171675
00221
00444287CDB-146D-4640-8B38-35D9C46E2984
005201710311353
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20171031135406|zoanhntk
100 |aHuỳnh Nguyễn Duy Bảo
245 |aẢnh hưởng của điều kiện chiết xuất bằng nước với sự hỗ trợ siêu âm đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ Hải miên Ircinia Mutans / |cHuỳnh Nguyễn Duy Bảo, Nguyễn Khắc Bát
300 |aTừ tr.3-10
653 |aHải miên
653 |aHoạt tính khử gốc tự do
653 |aTổng năng lực khử
700 |aNguyễn Khắc Bát
773 |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2016|i2
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét