Tác giả CN
| Huỳnh Nguyễn Duy Bảo |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của điều kiện chiết xuất với sự hỗ trợ siêu âm đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ củ hành tím (Allium ascalonicum) / Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, Trần Thị Loan, Phạm Thị Hiền |
Mô tả vật lý
| Từ tr.91-98 |
Từ khóa tự do
| Chiết xuất |
Từ khóa tự do
| Hoạt tính chống oxy hóa |
Tác giả(bs) CN
| Phạm Thị Hiền |
Tác giả(bs) CN
| Trần Thị Loan |
Nguồn trích
| Khoa học - Công nghệ thủy sản -
Số: 1
Năm: 2017-1 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 71424 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | BF610FA4-0685-4F8D-94FA-7849DB3E61E0 |
---|
005 | 201710240922 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20171024092233|zoanhntk |
---|
100 | |aHuỳnh Nguyễn Duy Bảo |
---|
245 | |aẢnh hưởng của điều kiện chiết xuất với sự hỗ trợ siêu âm đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ củ hành tím (Allium ascalonicum) / |cHuỳnh Nguyễn Duy Bảo, Trần Thị Loan, Phạm Thị Hiền |
---|
300 | |aTừ tr.91-98 |
---|
653 | |aChiết xuất |
---|
653 | |aHoạt tính chống oxy hóa |
---|
700 | |aPhạm Thị Hiền |
---|
700 | |aTrần Thị Loan |
---|
773 | |tKhoa học - Công nghệ thủy sản |d2017-1|i1 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào