• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Ảnh hưởng của điều kiện chiết xuất với sự hỗ trợ siêu âm đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ củ hành tím (Allium ascalonicum) / Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, Trần Thị Loan, Phạm Thị Hiền

Tác giả CN Huỳnh Nguyễn Duy Bảo
Nhan đề Ảnh hưởng của điều kiện chiết xuất với sự hỗ trợ siêu âm đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ củ hành tím (Allium ascalonicum) / Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, Trần Thị Loan, Phạm Thị Hiền
Mô tả vật lý Từ tr.91-98
Từ khóa tự do Chiết xuất
Từ khóa tự do Hoạt tính chống oxy hóa
Tác giả(bs) CN Phạm Thị Hiền
Tác giả(bs) CN Trần Thị Loan
Nguồn trích Khoa học - Công nghệ thủy sản - Số: 1 Năm: 2017-1
000 00000nab#a2200000ui#4500
00171424
00221
004BF610FA4-0685-4F8D-94FA-7849DB3E61E0
005201710240922
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20171024092233|zoanhntk
100 |aHuỳnh Nguyễn Duy Bảo
245 |aẢnh hưởng của điều kiện chiết xuất với sự hỗ trợ siêu âm đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ củ hành tím (Allium ascalonicum) / |cHuỳnh Nguyễn Duy Bảo, Trần Thị Loan, Phạm Thị Hiền
300 |aTừ tr.91-98
653 |aChiết xuất
653 |aHoạt tính chống oxy hóa
700 |aPhạm Thị Hiền
700 |aTrần Thị Loan
773 |tKhoa học - Công nghệ thủy sản |d2017-1|i1
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét