• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Ảnh hưởng của decosahexaenoic acid, eicosapentaenoic acid đến sinh trưởng và tỷ lệ sống của cá giò (Rachycentron canadum Linnaeus, 1766) giai đoạn giống / Mai Thị Bích Hạnh, Vũ Anh Tuấn

Tác giả CN Mai Thị Bích Hạnh
Nhan đề Ảnh hưởng của decosahexaenoic acid, eicosapentaenoic acid đến sinh trưởng và tỷ lệ sống của cá giò (Rachycentron canadum Linnaeus, 1766) giai đoạn giống / Mai Thị Bích Hạnh, Vũ Anh Tuấn
Mô tả vật lý Từ tr.100-105
Từ khóa tự do DHA
Từ khóa tự do EPA
Từ khóa tự do Rachycentron canadum
Tác giả(bs) CN Vũ Anh Tuấn
Nguồn trích Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản - Số: 3 Năm: 2012
000 00000nab#a2200000ui#4500
00174142
00221
004FFBB9E5B-6166-44FF-A876-50B77B2F111A
005201801121347
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20180112134834|zoanhntk
100 |aMai Thị Bích Hạnh
245 |aẢnh hưởng của decosahexaenoic acid, eicosapentaenoic acid đến sinh trưởng và tỷ lệ sống của cá giò (Rachycentron canadum Linnaeus, 1766) giai đoạn giống / |cMai Thị Bích Hạnh, Vũ Anh Tuấn
300 |aTừ tr.100-105
653 |a DHA
653 |aEPA
653 |aRachycentron canadum
700 |aVũ Anh Tuấn
773 |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2012|i3
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét