• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: D-acid Amin trong thực phẩm / Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Thị Thanh Hải, Nguyễn Văn Ân

Tác giả CN Nguyễn Minh Trí
Nhan đề D-acid Amin trong thực phẩm / Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Thị Thanh Hải, Nguyễn Văn Ân
Mô tả vật lý Từ tr.173-184
Từ khóa tự do Chuyển dạng D-acid amin
Từ khóa tự do D-acid amin
Từ khóa tự do Protein
Tác giả(bs) CN Nguyễn Thị Thanh Hải
Tác giả(bs) CN Nguyễn Văn Ân
Nguồn trích Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản - Số: 3 Năm: 2011
000 00000nab#a2200000ui#4500
00174353
00221
004A12F6311-A0E6-4562-9BF1-8263541A0F7C
005201801160848
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20180116084946|zoanhntk
100 |aNguyễn Minh Trí
245 |aD-acid Amin trong thực phẩm / |cNguyễn Minh Trí, Nguyễn Thị Thanh Hải, Nguyễn Văn Ân
300 |aTừ tr.173-184
653 |aChuyển dạng D-acid amin
653 |aD-acid amin
653 |aProtein
700 |aNguyễn Thị Thanh Hải
700 |aNguyễn Văn Ân
773 |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2011|i3
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét