• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Nghiên cứu ý định sử dụng dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến của giới trẻ Hà Nội trong thời kỳ dịch COVID-19 / Phạm Đức Anh và các tác giả khác

Nhan đề Nghiên cứu ý định sử dụng dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến của giới trẻ Hà Nội trong thời kỳ dịch COVID-19 / Phạm Đức Anh và các tác giả khác
Mô tả vật lý Tr.71-97
Từ khóa tự do COVID-19
Từ khóa tự do Giao đồ ăn trực tuyến
Từ khóa tự do Mô hình cấu trúc tuyến tính
Tác giả(bs) CN Nguyễn Thùy Linh
Tác giả(bs) CN Phạm Đức Anh
Tác giả(bs) CN Trần Hương Thảo
Tác giả(bs) CN Trần Thu Hà
Nguồn trích Nghiên cứu kinh tế và kinh doanh Châu Á (Phát triển kinh tế) - Số: 10 Năm: 2021
000 00000nab#a2200000ui#4500
001173431
00221
004A9D19974-E0BA-4FB7-9E3B-B853EE77AEF1
005202207080948
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20220708094840|zoanhntk
245 |a Nghiên cứu ý định sử dụng dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến của giới trẻ Hà Nội trong thời kỳ dịch COVID-19 / |cPhạm Đức Anh và các tác giả khác
300 |aTr.71-97
653 |aCOVID-19
653 |aGiao đồ ăn trực tuyến
653 |aMô hình cấu trúc tuyến tính
700 |aNguyễn Thùy Linh
700 |aPhạm Đức Anh
700 |aTrần Hương Thảo
700 |aTrần Thu Hà
773 |tNghiên cứu kinh tế và kinh doanh Châu Á (Phát triển kinh tế) |d2021|i10
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét