• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Effect of Spray Drying Technique on Processing of Stropharia rugoso-annulata Farl / Murrill Blanching Liquid

Tác giả CN Murrill Blanching Liquid
Nhan đề Effect of Spray Drying Technique on Processing of Stropharia rugoso-annulata Farl / Murrill Blanching Liquid
Mô tả vật lý P.85-89
Từ khóa tự do Blanching liquid
Từ khóa tự do Response surface method
Từ khóa tự do Spray drying
Nguồn trích Advance journal of food science and technology : AJFST- Số: 4 Tập: 6 Năm: 2014
000 00000nab#a2200000ui#4500
001203072
00221
004A60B504D-F5D8-4C0E-ABFB-1370F48121EB
005202405031432
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20240503143235|znguyenloi
100 |aMurrill Blanching Liquid
245 |aEffect of Spray Drying Technique on Processing of Stropharia rugoso-annulata Farl / |cMurrill Blanching Liquid
300 |aP.85-89
653 |aBlanching liquid
653 |aResponse surface method
653 |aSpray drying
773 |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2014|v6|i4
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét