- GT,Bài giảng ĐHNT
- Ký hiệu PL/XG: 664.8 H 561
Nhan đề: Hướng dẫn kỹ thuật: sản xuất các sản phẩm tươi từ rau quả nhiệt đới / Bùi Trần Nữ Thanh Việt và nhóm biên dịch
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 32223 |
---|
002 | 14 |
---|
004 | BF79407B-6DE4-48F5-894E-567B996459D6 |
---|
005 | 201410281124 |
---|
008 | 081223s2014 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20141028112433|bvanpth|c20140808083608|dluuyen|y20140808083423|zluuyen |
---|
082 | |a664.8|bH 561 |
---|
245 | |aHướng dẫn kỹ thuật: sản xuất các sản phẩm tươi từ rau quả nhiệt đới / |cBùi Trần Nữ Thanh Việt và nhóm biên dịch |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2014 |
---|
300 | |a109 tr. |
---|
650 | |aRau quả|xCông nghệ sản xuất |
---|
690 | |aCông nghệ chế biến rau quả |
---|
690 | |aNguyên liệu thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch |
---|
700 | |aNguyễn Thị Mỹ Hương |
---|
700 | |aTạ Thị Minh Ngọc |
---|
700 | |aLê Hữu Nam |
---|
700 | |aBùi Trần Nữ Thanh Việt |
---|
700 | |aPhạm Hồng Ngọc Thùy |
---|
700 | |aNguyễn Hồng Ngân |
---|
852 | |bKho đọc Sinh viên|j(1): 1000026780 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/giaotrinh_baigiangtruong/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/huongdankythuatsanxuatcacsanphamtuoiturauqua_buitrannuthanhviet/00page_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b8|c1|d49 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
1000026780
|
Kho đọc Sinh viên
|
664.8 H 561
|
Sách Tiếng Việt
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|