• GT,Bài giảng ĐHNT
  • Ký hiệu PL/XG: 664.8 H 561
    Nhan đề: Hướng dẫn kỹ thuật: sản xuất các sản phẩm tươi từ rau quả nhiệt đới / Bùi Trần Nữ Thanh Việt và nhóm biên dịch

DDC 664.8
Nhan đề Hướng dẫn kỹ thuật: sản xuất các sản phẩm tươi từ rau quả nhiệt đới / Bùi Trần Nữ Thanh Việt và nhóm biên dịch
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
Mô tả vật lý 109 tr.
Thuật ngữ chủ đề Rau quả-Công nghệ sản xuất
Môn học Công nghệ chế biến rau quả
Môn học Nguyên liệu thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Tác giả(bs) CN Nguyễn Thị Mỹ Hương
Tác giả(bs) CN Tạ Thị Minh Ngọc
Tác giả(bs) CN Lê Hữu Nam
Tác giả(bs) CN Bùi Trần Nữ Thanh Việt
Tác giả(bs) CN Phạm Hồng Ngọc Thùy
Tác giả(bs) CN Nguyễn Hồng Ngân
Địa chỉ Kho đọc Sinh viên(1): 1000026780
000 00000nam#a2200000ui#4500
00132223
00214
004BF79407B-6DE4-48F5-894E-567B996459D6
005201410281124
008081223s2014 vm| vie
0091 0
039|a20141028112433|bvanpth|c20140808083608|dluuyen|y20140808083423|zluuyen
082 |a664.8|bH 561
245 |aHướng dẫn kỹ thuật: sản xuất các sản phẩm tươi từ rau quả nhiệt đới / |cBùi Trần Nữ Thanh Việt và nhóm biên dịch
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2014
300 |a109 tr.
650 |aRau quả|xCông nghệ sản xuất
690 |aCông nghệ chế biến rau quả
690 |aNguyên liệu thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
700 |aNguyễn Thị Mỹ Hương
700|aTạ Thị Minh Ngọc
700|aLê Hữu Nam
700|aBùi Trần Nữ Thanh Việt
700|aPhạm Hồng Ngọc Thùy
700|aNguyễn Hồng Ngân
852|bKho đọc Sinh viên|j(1): 1000026780
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/giaotrinh_baigiangtruong/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/huongdankythuatsanxuatcacsanphamtuoiturauqua_buitrannuthanhviet/00page_001thumbimage.jpg
890|a1|b8|c1|d49
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 1000026780 Kho đọc Sinh viên 664.8 H 561 Sách Tiếng Việt 1
Nhận xét