• Luận văn, luận án
  • Ký hiệu PL/XG: 664.9496 Th 103 Đ
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của một số chất đồng tạo Gel đến chất lượng Surimi cá mối trong bảo quản đông và thử nghiệm sản xuất sản phẩm mô phỏng tôm / Thái Văn Đức; GVHD: Trần Thị Luyến

DDC 664.9496
Tác giả CN Thái Văn Đức
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của một số chất đồng tạo Gel đến chất lượng Surimi cá mối trong bảo quản đông và thử nghiệm sản xuất sản phẩm mô phỏng tôm / Thái Văn Đức; GVHD: Trần Thị Luyến
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Thủy sản, 2004
Mô tả vật lý 108 tr. : minh họa ; 27 cm
Tùng thư Chuyên ngành Chế biến. Luận văn Thạc sĩ
Tóm tắt Luận án giới thiệu tổng quan về Surimi và sản phẩm mô phỏng, các hiện tượng xảy và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng Surimi trong quá trình sản xuất. Trình bày một số kết quả thử nghiệm nghiên cứuvề ảnh hưởng của một số loại tinh bột làm chất đồng tạo gel đến chất lượng Surimi cá mối trong quá trình bảo quản đông lạnh.
Thuật ngữ chủ đề Surimi - Bảo quản
Thuật ngữ chủ đề Surimi, ảnh hưởng của chất phụ gia đối với
Thuật ngữ chủ đề Surimi - Sản xuất
Tác giả(bs) CN Trần Thị Luyến: GVHD
Địa chỉ Kho đọc Sinh viên(2): 1000015835-6
Địa chỉ Kho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000003491
000 00000nam a2200000 4500
00116447
00216
0040B218C2F-5FE7-4BBF-8E7D-77EE1D89478C
005202206272032
008130110s2004 vm| vie
0091 0
039|a20220627203250|bluuyen|c20101217|dvanpth|y20041231|zthanhntk
082 |a664.9496|bTh 103 Đ
100 |aThái Văn Đức
245 |aNghiên cứu ảnh hưởng của một số chất đồng tạo Gel đến chất lượng Surimi cá mối trong bảo quản đông và thử nghiệm sản xuất sản phẩm mô phỏng tôm / |cThái Văn Đức; GVHD: Trần Thị Luyến
260 |aNha Trang : |bĐại học Thủy sản, |c2004
300 |a108 tr. : |bminh họa ; |c27 cm
490 |aChuyên ngành Chế biến. Luận văn Thạc sĩ
520 |aLuận án giới thiệu tổng quan về Surimi và sản phẩm mô phỏng, các hiện tượng xảy và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng Surimi trong quá trình sản xuất. Trình bày một số kết quả thử nghiệm nghiên cứuvề ảnh hưởng của một số loại tinh bột làm chất đồng tạo gel đến chất lượng Surimi cá mối trong quá trình bảo quản đông lạnh.
650 |aSurimi - Bảo quản
650 |aSurimi, ảnh hưởng của chất phụ gia đối với
650 |aSurimi - Sản xuất
700 |aTrần Thị Luyến: GVHD
852|bKho đọc Sinh viên|j(2): 1000015835-6
852|bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000003491
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata9/doan/luanvan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/thaivanduc/0thaivanduc_001thumbimage.jpg
890|a3|b71|c1|d0
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 1000015836 Kho đọc Sinh viên 664.9496 Th 103 Đ Luận văn(Ths), Luận án(Ts) 3
2 1000015835 Kho đọc Sinh viên 664.9496 Th 103 Đ Luận văn(Ths), Luận án(Ts) 2
3 2000003491 Kho tham khảo (SDH cũ) 664.9496 Th 103 Đ Luận văn(Ths), Luận án(Ts) 1
Nhận xét