- Luận văn, luận án
- Ký hiệu PL/XG: 664.9496 Th 103 Đ
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của một số chất đồng tạo Gel đến chất lượng Surimi cá mối trong bảo quản đông và thử nghiệm sản xuất sản phẩm mô phỏng tôm / Thái Văn Đức; GVHD: Trần Thị Luyến
DDC
| 664.9496 |
Tác giả CN
| Thái Văn Đức |
Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng của một số chất đồng tạo Gel đến chất lượng Surimi cá mối trong bảo quản đông và thử nghiệm sản xuất sản phẩm mô phỏng tôm / Thái Văn Đức; GVHD: Trần Thị Luyến |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Đại học Thủy sản, 2004 |
Mô tả vật lý
| 108 tr. : minh họa ; 27 cm |
Tùng thư
| Chuyên ngành Chế biến. Luận văn Thạc sĩ |
Tóm tắt
| Luận án giới thiệu tổng quan về Surimi và sản phẩm mô phỏng, các hiện tượng xảy và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng Surimi trong quá trình sản xuất. Trình bày một số kết quả thử nghiệm nghiên cứuvề ảnh hưởng của một số loại tinh bột làm chất đồng tạo gel đến chất lượng Surimi cá mối trong quá trình bảo quản đông lạnh. |
Thuật ngữ chủ đề
| Surimi - Bảo quản |
Thuật ngữ chủ đề
| Surimi, ảnh hưởng của chất phụ gia đối với |
Thuật ngữ chủ đề
| Surimi - Sản xuất |
Tác giả(bs) CN
| Trần Thị Luyến: GVHD |
Địa chỉ
| Kho đọc Sinh viên(2): 1000015835-6 |
Địa chỉ
| Kho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000003491 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 16447 |
---|
002 | 16 |
---|
004 | 0B218C2F-5FE7-4BBF-8E7D-77EE1D89478C |
---|
005 | 202206272032 |
---|
008 | 130110s2004 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220627203250|bluuyen|c20101217|dvanpth|y20041231|zthanhntk |
---|
082 | |a664.9496|bTh 103 Đ |
---|
100 | |aThái Văn Đức |
---|
245 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của một số chất đồng tạo Gel đến chất lượng Surimi cá mối trong bảo quản đông và thử nghiệm sản xuất sản phẩm mô phỏng tôm / |cThái Văn Đức; GVHD: Trần Thị Luyến |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Thủy sản, |c2004 |
---|
300 | |a108 tr. : |bminh họa ; |c27 cm |
---|
490 | |aChuyên ngành Chế biến. Luận văn Thạc sĩ |
---|
520 | |aLuận án giới thiệu tổng quan về Surimi và sản phẩm mô phỏng, các hiện tượng xảy và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng Surimi trong quá trình sản xuất. Trình bày một số kết quả thử nghiệm nghiên cứuvề ảnh hưởng của một số loại tinh bột làm chất đồng tạo gel đến chất lượng Surimi cá mối trong quá trình bảo quản đông lạnh. |
---|
650 | |aSurimi - Bảo quản |
---|
650 | |aSurimi, ảnh hưởng của chất phụ gia đối với |
---|
650 | |aSurimi - Sản xuất |
---|
700 | |aTrần Thị Luyến: GVHD |
---|
852 | |bKho đọc Sinh viên|j(2): 1000015835-6 |
---|
852 | |bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000003491 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata9/doan/luanvan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/thaivanduc/0thaivanduc_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |a3|b71|c1|d0 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
1000015836
|
Kho đọc Sinh viên
|
664.9496 Th 103 Đ
|
Luận văn(Ths), Luận án(Ts)
|
3
|
|
|
|
2
|
1000015835
|
Kho đọc Sinh viên
|
664.9496 Th 103 Đ
|
Luận văn(Ths), Luận án(Ts)
|
2
|
|
|
|
3
|
2000003491
|
Kho tham khảo (SDH cũ)
|
664.9496 Th 103 Đ
|
Luận văn(Ths), Luận án(Ts)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|