• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Ảnh hưởng của nồng độ Oligochitosan tới chất lượng của măng tây (Asparagus officinalis l.) Theo thời gian bảo quản / Vũ Ngọc Bội, Nguyễn Thị Mỹ Trang, Đặng Xuân Cường

Tác giả CN Vũ Ngọc Bội
Nhan đề Ảnh hưởng của nồng độ Oligochitosan tới chất lượng của măng tây (Asparagus officinalis l.) Theo thời gian bảo quản / Vũ Ngọc Bội, Nguyễn Thị Mỹ Trang, Đặng Xuân Cường
Mô tả vật lý Từ tr.27-31
Từ khóa tự do Chlorophyll
Từ khóa tự do Măng tây
Từ khóa tự do Oligochitosan
Tác giả(bs) CN Đặng Xuân Cường
Tác giả(bs) CN Nguyễn Thị Mỹ Trang
Nguồn trích Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản - Số: 2 Năm: 2015
000 00000nab#a2200000ui#4500
00171991
00221
00429BC2D1B-111F-4D63-B54D-4025E314172F
005201711271402
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20171127140258|zoanhntk
100 |aVũ Ngọc Bội
245 |aẢnh hưởng của nồng độ Oligochitosan tới chất lượng của măng tây (Asparagus officinalis l.) Theo thời gian bảo quản / |cVũ Ngọc Bội, Nguyễn Thị Mỹ Trang, Đặng Xuân Cường
300 |aTừ tr.27-31
653 |aChlorophyll
653 |aMăng tây
653 |aOligochitosan
700 |aĐặng Xuân Cường
700 |aNguyễn Thị Mỹ Trang
773 |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2015|i2
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét