Tác giả CN
| Vũ Ngọc Bội |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của nồng độ Oligochitosan tới chất lượng của măng tây (Asparagus officinalis l.) Theo thời gian bảo quản / Vũ Ngọc Bội, Nguyễn Thị Mỹ Trang, Đặng Xuân Cường |
Mô tả vật lý
| Từ tr.27-31 |
Từ khóa tự do
| Chlorophyll |
Từ khóa tự do
| Măng tây |
Từ khóa tự do
| Oligochitosan |
Tác giả(bs) CN
| Đặng Xuân Cường |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Thị Mỹ Trang |
Nguồn trích
| Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản -
Số: 2
Năm: 2015 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 71991 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 29BC2D1B-111F-4D63-B54D-4025E314172F |
---|
005 | 201711271402 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20171127140258|zoanhntk |
---|
100 | |aVũ Ngọc Bội |
---|
245 | |aẢnh hưởng của nồng độ Oligochitosan tới chất lượng của măng tây (Asparagus officinalis l.) Theo thời gian bảo quản / |cVũ Ngọc Bội, Nguyễn Thị Mỹ Trang, Đặng Xuân Cường |
---|
300 | |aTừ tr.27-31 |
---|
653 | |aChlorophyll |
---|
653 | |aMăng tây |
---|
653 | |aOligochitosan |
---|
700 | |aĐặng Xuân Cường |
---|
700 | |aNguyễn Thị Mỹ Trang |
---|
773 | |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2015|i2 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào