Tác giả CN
| Vũ Ngọc Bội |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ lên chất lượng bột rong nho (Caulerpa lentillifera J. Agardh) / Vũ Ngọc Bội, Nguyễn Thị Mỹ Trang, Trần Thị Hồng Nhung |
Mô tả vật lý
| Từ tr.20-26 |
Từ khóa tự do
| Caulerpa lentillifera |
Từ khóa tự do
| Nha Trang |
Từ khóa tự do
| Rong nho |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Thị Mỹ Trang |
Tác giả(bs) CN
| Trần Thị Hồng Nhung |
Nguồn trích
| Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản -
Số: 2
Năm: 2015 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 71986 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 4717EC88-323D-4C14-95CE-4B80B617CE9D |
---|
005 | 201711271048 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20171127104800|zoanhntk |
---|
100 | |aVũ Ngọc Bội |
---|
245 | |aẢnh hưởng của một số yếu tố công nghệ lên chất lượng bột rong nho (Caulerpa lentillifera J. Agardh) / |cVũ Ngọc Bội, Nguyễn Thị Mỹ Trang, Trần Thị Hồng Nhung |
---|
300 | |aTừ tr.20-26 |
---|
653 | |aCaulerpa lentillifera |
---|
653 | |aNha Trang |
---|
653 | |aRong nho |
---|
700 | |aNguyễn Thị Mỹ Trang |
---|
700 | |aTrần Thị Hồng Nhung |
---|
773 | |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2015|i2 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào