• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ lên chất lượng bột rong nho (Caulerpa lentillifera J. Agardh) / Vũ Ngọc Bội, Nguyễn Thị Mỹ Trang, Trần Thị Hồng Nhung

Tác giả CN Vũ Ngọc Bội
Nhan đề Ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ lên chất lượng bột rong nho (Caulerpa lentillifera J. Agardh) / Vũ Ngọc Bội, Nguyễn Thị Mỹ Trang, Trần Thị Hồng Nhung
Mô tả vật lý Từ tr.20-26
Từ khóa tự do Caulerpa lentillifera
Từ khóa tự do Nha Trang
Từ khóa tự do Rong nho
Tác giả(bs) CN Nguyễn Thị Mỹ Trang
Tác giả(bs) CN Trần Thị Hồng Nhung
Nguồn trích Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản - Số: 2 Năm: 2015
000 00000nab#a2200000ui#4500
00171986
00221
0044717EC88-323D-4C14-95CE-4B80B617CE9D
005201711271048
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20171127104800|zoanhntk
100 |aVũ Ngọc Bội
245 |aẢnh hưởng của một số yếu tố công nghệ lên chất lượng bột rong nho (Caulerpa lentillifera J. Agardh) / |cVũ Ngọc Bội, Nguyễn Thị Mỹ Trang, Trần Thị Hồng Nhung
300 |aTừ tr.20-26
653 |aCaulerpa lentillifera
653 |aNha Trang
653 |aRong nho
700 |aNguyễn Thị Mỹ Trang
700 |aTrần Thị Hồng Nhung
773 |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2015|i2
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét