• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Ảnh hưởng của chitosan, oligochitosan và oligochitin đến chất lượng tôm bạc (metapenaeus brevicornis) theo thời gian bảo quản / Vũ Ngọc Bội, Vũ Thị Hoan

Tác giả CN Vũ Ngọc Bội
Nhan đề Ảnh hưởng của chitosan, oligochitosan và oligochitin đến chất lượng tôm bạc (metapenaeus brevicornis) theo thời gian bảo quản / Vũ Ngọc Bội, Vũ Thị Hoan
Mô tả vật lý Từ tr.27-33
Từ khóa tự do Bảo quản
Từ khóa tự do Chitosan
Từ khóa tự do Tôm bạc
Tác giả(bs) CN Vũ Thị Hoan
Nguồn trích Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản - Số: 4 Năm: 2016
000 00000nab#a2200000ui#4500
00171474
00221
004C83729DA-CFB4-4DED-B2A2-C07A00A628F6
005201710241351
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20171024135137|zoanhntk
100 |aVũ Ngọc Bội
245 |aẢnh hưởng của chitosan, oligochitosan và oligochitin đến chất lượng tôm bạc (metapenaeus brevicornis) theo thời gian bảo quản / |cVũ Ngọc Bội, Vũ Thị Hoan
300 |aTừ tr.27-33
653 |aBảo quản
653 |aChitosan
653 |aTôm bạc
700 |aVũ Thị Hoan
773 |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2016|i4
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét