Nhan đề
| Ảnh hưởng các yếu tố công nghệ của quá trình ép đùn có gia nhiệt đến độ chín và tính chất cấu trúc của bún tươi từ gạo lứt / Trịnh Thị Kiều Oanh và các tác giả khác |
Mô tả vật lý
| Tr.136-145 |
Từ khóa tự do
| Bún |
Từ khóa tự do
| Cấu trúc |
Từ khóa tự do
| Ép đùn |
Tác giả(bs) CN
| Hồ Anh Tuấn |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Ngọc Sơn |
Tác giả(bs) CN
| Trần Doãn Sơn |
Tác giả(bs) CN
| Trịnh Thị Kiều Oanh |
Nguồn trích
| Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn -
Số: 3-4
Năm: 2020 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 140183 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 444A6086-AB0C-44AF-B5B1-D5A270C919F9 |
---|
005 | 202011170926 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20201117092657|znguyenloi |
---|
245 | |aẢnh hưởng các yếu tố công nghệ của quá trình ép đùn có gia nhiệt đến độ chín và tính chất cấu trúc của bún tươi từ gạo lứt / |cTrịnh Thị Kiều Oanh và các tác giả khác |
---|
300 | |aTr.136-145 |
---|
653 | |aBún |
---|
653 | |aCấu trúc |
---|
653 | |aÉp đùn |
---|
700 | |aHồ Anh Tuấn |
---|
700 | |aNguyễn Ngọc Sơn |
---|
700 | |aTrần Doãn Sơn |
---|
700 | |aTrịnh Thị Kiều Oanh |
---|
773 | |tTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |d2020|i3-4 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào