• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Ảnh hưởng các yếu tố công nghệ của quá trình ép đùn có gia nhiệt đến độ chín và tính chất cấu trúc của bún tươi từ gạo lứt / Trịnh Thị Kiều Oanh và các tác giả khác

Nhan đề Ảnh hưởng các yếu tố công nghệ của quá trình ép đùn có gia nhiệt đến độ chín và tính chất cấu trúc của bún tươi từ gạo lứt / Trịnh Thị Kiều Oanh và các tác giả khác
Mô tả vật lý Tr.136-145
Từ khóa tự do Bún
Từ khóa tự do Cấu trúc
Từ khóa tự do Ép đùn
Tác giả(bs) CN Hồ Anh Tuấn
Tác giả(bs) CN Nguyễn Ngọc Sơn
Tác giả(bs) CN Trần Doãn Sơn
Tác giả(bs) CN Trịnh Thị Kiều Oanh
Nguồn trích Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - Số: 3-4 Năm: 2020
000 00000nab#a2200000ui#4500
001140183
00221
004444A6086-AB0C-44AF-B5B1-D5A270C919F9
005202011170926
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20201117092657|znguyenloi
245 |aẢnh hưởng các yếu tố công nghệ của quá trình ép đùn có gia nhiệt đến độ chín và tính chất cấu trúc của bún tươi từ gạo lứt / |cTrịnh Thị Kiều Oanh và các tác giả khác
300 |aTr.136-145
653 |aBún
653 |aCấu trúc
653 |aÉp đùn
700 |aHồ Anh Tuấn
700 |aNguyễn Ngọc Sơn
700 |aTrần Doãn Sơn
700 |aTrịnh Thị Kiều Oanh
773 |tTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |d2020|i3-4
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét