• GT,Bài giảng ĐHNT
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07 Ch 124
    Nhan đề: Chất lượng và an toàn trong trong chuỗi tiếp thị các sản phẩm trồng trọt truyền thống của Châu Á / Đỗ Lê Hữu Nam và nhóm biên dịch

DDC 664.07
Nhan đề Chất lượng và an toàn trong trong chuỗi tiếp thị các sản phẩm trồng trọt truyền thống của Châu Á / Đỗ Lê Hữu Nam và nhóm biên dịch
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
Mô tả vật lý 65 tr.
Thuật ngữ chủ đề Sản phẩm-Chất lượng
Môn học Quản lý an toàn thực phẩm (Mã HPCH: FS513)
Môn học Quản trị chất lượng thực phẩm (Mã HPCH: FS515)
Tác giả(bs) CN Nguyễn Thị Mỹ Hương
Tác giả(bs) CN Đỗ Lê Hữu Nam
Tác giả(bs) CN Bùi Trần Nữ Thanh Việt
Tác giả(bs) CN Phạm Hồng Ngọc Thùy
Tác giả(bs) CN Nguyễn Hồng Ngân
Địa chỉ Kho đọc Sinh viên(1): 1000026779
000 00000nam#a2200000ui#4500
00131788
00214
0045C58D7D7-1484-4A6E-8E0E-9E2FAB6F8B03
005201703240817
008081223s2014 vm| vie
0091 0
039|a20170324081809|boanhntk|c20141028144258|dvanpth|y20140616153920|zluuyen
082 |a664.07|bCh 124
245 |aChất lượng và an toàn trong trong chuỗi tiếp thị các sản phẩm trồng trọt truyền thống của Châu Á / |cĐỗ Lê Hữu Nam và nhóm biên dịch
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2014
300 |a65 tr.
650 |aSản phẩm|xChất lượng
690|aQuản lý an toàn thực phẩm (Mã HPCH: FS513)
690|aQuản trị chất lượng thực phẩm (Mã HPCH: FS515)
700 |aNguyễn Thị Mỹ Hương
700|aĐỗ Lê Hữu Nam
700|aBùi Trần Nữ Thanh Việt
700|aPhạm Hồng Ngọc Thùy
700|aNguyễn Hồng Ngân
852|bKho đọc Sinh viên|j(1): 1000026779
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tiengviet/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/chatluongvaantoantrongchuoitiepthicacsanpham_dolehuunam/00page_01thumbimage.jpg
890|a1|b0|c1|d21
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 1000026779 Kho đọc Sinh viên 664.07 Ch 124 Sách Tiếng Việt 1
Nhận xét