Tác giả CN
| Spackman, Christy C.W. |
Nhan đề
| Characterising the physical state and textural stability of sugar gum pastes / Christy C.W. Spackman, Shelly J. Schmidt |
Mô tả vật lý
| P.59-68 |
Từ khóa tự do
| Deliquescence point |
Từ khóa tự do
| Isotherms |
Từ khóa tự do
| Stability |
Tác giả(bs) CN
| Schmidt, Shelly J. |
Nguồn trích
| Food chemistry-
Số: 2
Tập: 109
Năm: 2010 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 146884 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 39508498-0E70-4964-9E0A-56AFCF57EC3C |
---|
005 | 202104271447 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210427144713|znguyenloi |
---|
100 | |aSpackman, Christy C.W. |
---|
245 | |aCharacterising the physical state and textural stability of sugar gum pastes / |cChristy C.W. Spackman, Shelly J. Schmidt |
---|
300 | |aP.59-68 |
---|
653 | |aDeliquescence point |
---|
653 | |aIsotherms |
---|
653 | |aStability |
---|
700 | |aSchmidt, Shelly J. |
---|
773 | |tFood chemistry|d2010|v109|i2 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào