• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Characterising the physical state and textural stability of sugar gum pastes / Christy C.W. Spackman, Shelly J. Schmidt

Tác giả CN Spackman, Christy C.W.
Nhan đề Characterising the physical state and textural stability of sugar gum pastes / Christy C.W. Spackman, Shelly J. Schmidt
Mô tả vật lý P.59-68
Từ khóa tự do Deliquescence point
Từ khóa tự do Isotherms
Từ khóa tự do Stability
Tác giả(bs) CN Schmidt, Shelly J.
Nguồn trích Food chemistry- Số: 2 Tập: 109 Năm: 2010
000 00000nab#a2200000ui#4500
001146884
00221
00439508498-0E70-4964-9E0A-56AFCF57EC3C
005202104271447
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210427144713|znguyenloi
100 |aSpackman, Christy C.W.
245 |aCharacterising the physical state and textural stability of sugar gum pastes / |cChristy C.W. Spackman, Shelly J. Schmidt
300 |aP.59-68
653 |aDeliquescence point
653 |aIsotherms
653 |aStability
700 |aSchmidt, Shelly J.
773 |tFood chemistry|d2010|v109|i2
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét