• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Developments in glass transition determination in foods using moisture sorption isotherms / Brady P. Carter, Shelly J. Schmidt

Tác giả CN Carter, Brady P.
Nhan đề Developments in glass transition determination in foods using moisture sorption isotherms / Brady P. Carter, Shelly J. Schmidt
Mô tả vật lý P.66-71
Từ khóa tự do Glass transition temperature
Từ khóa tự do Glass transition
Từ khóa tự do Moisture sorption isotherms
Tác giả(bs) CN Schmidt, Shelly J.
Nguồn trích Food chemistry- Số: 04 Tập: 132 Năm: 2012
000 00000nab#a2200000ui#4500
001145281
00221
0042671EC46-B669-403B-82D8-D2635E9B97D2
005202104070856
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210407085635|zoanhntk
100 |aCarter, Brady P.
245 |aDevelopments in glass transition determination in foods using moisture sorption isotherms / |cBrady P. Carter, Shelly J. Schmidt
300 |aP.66-71
653 |aGlass transition temperature
653 |aGlass transition
653 |aMoisture sorption isotherms
700 |aSchmidt, Shelly J.
773 |tFood chemistry|d2012|v132|i04
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét