Tác giả CN
| Xuan Li |
Nhan đề
| Dry-peeling of Tomato by Infrared Radiative Heating: Part I. Model Development / Xuan Li, Zhongli Pan |
Mô tả vật lý
| From p.144-152 |
Từ khóa tự do
| Three-dimensional |
Từ khóa tự do
| Numericalsimulation |
Tác giả(bs) CN
| Pan, Zhongli |
Nguồn trích
| Food and bioprocess technology.-
Số: 7
Tập: 7
Năm: 2014 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 153036 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 54FF56F6-3C52-42FE-A577-18A6181C64C9 |
---|
005 | 202106011106 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210601110611|zluuyen |
---|
100 | |aXuan Li |
---|
245 | |aDry-peeling of Tomato by Infrared Radiative Heating: Part I. Model Development / |cXuan Li, Zhongli Pan |
---|
300 | |aFrom p.144-152 |
---|
653 | |a Three-dimensional |
---|
653 | |aNumericalsimulation |
---|
700 | |aPan, Zhongli |
---|
773 | |tFood and bioprocess technology.|d2014|v7|i7 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào