• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Dry-peeling of Tomato by Infrared Radiative Heating: Part I. Model Development / Xuan Li, Zhongli Pan

Tác giả CN Xuan Li
Nhan đề Dry-peeling of Tomato by Infrared Radiative Heating: Part I. Model Development / Xuan Li, Zhongli Pan
Mô tả vật lý From p.144-152
Từ khóa tự do Three-dimensional
Từ khóa tự do Numericalsimulation
Tác giả(bs) CN Pan, Zhongli
Nguồn trích Food and bioprocess technology.- Số: 7 Tập: 7 Năm: 2014
000 00000nab#a2200000ui#4500
001153036
00221
00454FF56F6-3C52-42FE-A577-18A6181C64C9
005202106011106
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210601110611|zluuyen
100 |aXuan Li
245 |aDry-peeling of Tomato by Infrared Radiative Heating: Part I. Model Development / |cXuan Li, Zhongli Pan
300 |aFrom p.144-152
653 |a Three-dimensional
653 |aNumericalsimulation
700 |aPan, Zhongli
773 |tFood and bioprocess technology.|d2014|v7|i7
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét