• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Review of Current Technologies for Reduction Salmonella Populations on Almonds / Zhongli Pan and others

Nhan đề Review of Current Technologies for Reduction Salmonella Populations on Almonds / Zhongli Pan and others
Mô tả vật lý From p.16-27
Từ khóa tự do Foodborne diseases
Từ khóa tự do Nuts
Từ khóa tự do Salmonellosis
Tác giả(bs) CN Bingol, Gokhan
Tác giả(bs) CN Brandl, Maria T.
Tác giả(bs) CN McHugh, Tara H.
Tác giả(bs) CN Pan, Zhongli
Nguồn trích Food and bioprocess technology.- Số: 6 Tập: 5 Năm: 2012
000 00000nab#a2200000ui#4500
001150964
00221
0048A3CC55D-0EC7-4557-9B4A-3B14C43EB5F7
005202105221132
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210522113300|zluuyen
245 |aReview of Current Technologies for Reduction Salmonella Populations on Almonds / |cZhongli Pan and others
300 |aFrom p.16-27
653 |a Foodborne diseases
653 |aNuts
653 |aSalmonellosis
700 |aBingol, Gokhan
700 |aBrandl, Maria T.
700 |aMcHugh, Tara H.
700 |aPan, Zhongli
773 |tFood and bioprocess technology.|d2012|v5|i6
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét