• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664.022 Ph 104 H
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện thủy phân protein phân lập từ thịt sẫm cá ngừ vây vàng (Thunus alcabares) đến tổng năng lực khử của dịch thủy phân / Phạm Thị Thanh Hà; Nguyễn Trọng Bách, Nguyễn Hồng Ngân: GVHD

DDC 664.022
Tác giả CN Phạm Thị Thanh Hà
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện thủy phân protein phân lập từ thịt sẫm cá ngừ vây vàng (Thunus alcabares) đến tổng năng lực khử của dịch thủy phân / Phạm Thị Thanh Hà; Nguyễn Trọng Bách, Nguyễn Hồng Ngân: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2020
Mô tả vật lý 76 tr. : phụ lục ; 27 cm
Tùng thư Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ sau thu hoạch. Khóa 58
Thuật ngữ chủ đề Protein-Tách chiết
Thuật ngữ chủ đề Cá, tận dụng phế liệu
Tác giả(bs) CN Nguyễn Trọng Bách: GVHD
Tác giả(bs) CN Nguyễn Hồng Ngân: GVHD
Địa chỉ NTUKho luận văn(1): 7000003168
000 00000nam#a2200000ui#4500
001143206
00215
00425A463D2-3B15-41CC-93E6-1A279733557F
005202104141634
008 2020
0091 0
039|a20210414163452|bvanpth|c20210414163440|dvanpth|y20210120144110|zthanhnhan
082 |a664.022|bPh 104 H
100|aPhạm Thị Thanh Hà
245|aNghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện thủy phân protein phân lập từ thịt sẫm cá ngừ vây vàng (Thunus alcabares) đến tổng năng lực khử của dịch thủy phân / |cPhạm Thị Thanh Hà; Nguyễn Trọng Bách, Nguyễn Hồng Ngân: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐH Nha Trang, |c2020
300|a76 tr. : |bphụ lục ; |c27 cm
490 |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ sau thu hoạch. Khóa 58
650 |aProtein|xTách chiết
650 |aCá, tận dụng phế liệu
700|aNguyễn Trọng Bách: GVHD
700|aNguyễn Hồng Ngân: GVHD
852|aNTU|bKho luận văn|j(1): 7000003168
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/03biadoantnthumbimage.jpg
890|a1|c1
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000003168 Kho luận văn 664.022 Ph 104 H Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét