• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: RA601.5 .H23 2000
    Nhan đề: HACCP in the meat industry / edited by Martyn Brown.

LCC RA601.5
DDC 664.07
Nhan đề HACCP in the meat industry / edited by Martyn Brown.
Thông tin xuất bản Boca Raton :Cambridge, England : CRC Press ; : Woodhead Pub., 2000.
Mô tả vật lý xiv, 329 p. : ill. ; 25 cm.
Tùng thư(bỏ) Woodhead Publishing in food science and technology
Thuật ngữ chủ đề Food contamination.
Thuật ngữ chủ đề Food - Microbiology.
Thuật ngữ chủ đề Hazard Analysis and Critical Control Point (Food safety system)
Thuật ngữ chủ đề Food contamination - European Union countries.
Thuật ngữ chủ đề Meat industry and trade - European Union countries.
Thuật ngữ chủ đề Meat industry and trade.
Môn học Quản lý an toàn thực phẩm (Mã HPCH: FS513)
Môn học Quản trị chất lượng thực phẩm (Mã HPCH: FS515)
Môn học Vệ sinh và an toàn thực phẩm
Môn học Quản lý chất lượng và Vệ sinh an toàn thực phẩm
Tác giả(bs) CN Brown, Martyn.
Tệp tin điện tử http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0646/00059902-d.html
000 01385nam a22003374a 4500
0017629
00212
004EE441989-6B88-468A-BBA0-63203CAA72C7
005201709211641
008000718s2000 flua b 001 0 eng
0091 0
010 |a 00059902
020 |a0849308496 (alk. paper)
039|a20170921164118|bvinhpq|c20170323095558|doanhntk|y20121225142030|zoanhntk
040 |aDLC|cDLC|dDLC
042 |apcc
043 |ae------
05000|aRA601.5|b.H23 2000
08200|a664.07
24500|aHACCP in the meat industry / |cedited by Martyn Brown.
260 |aBoca Raton :|aCambridge, England : |bCRC Press ; : |bWoodhead Pub., |c2000.
300 |axiv, 329 p. : |bill. ; |c25 cm.
440 0|aWoodhead Publishing in food science and technology
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood contamination.
650 0|aFood - Microbiology.
650 0|aHazard Analysis and Critical Control Point (Food safety system)
650 0|aFood contamination - European Union countries.
650 0|aMeat industry and trade - European Union countries.
650 0|aMeat industry and trade.
690|aQuản lý an toàn thực phẩm (Mã HPCH: FS513)
690|aQuản trị chất lượng thực phẩm (Mã HPCH: FS515)
690|aVệ sinh và an toàn thực phẩm
690|aQuản lý chất lượng và Vệ sinh an toàn thực phẩm
7001 |aBrown, Martyn.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/haccp in the meat_martyn brown/00849308496_001thumbimage.jpg
85642|3Publisher description|uhttp://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0646/00059902-d.html
890|a0|b0|c1|d1
999|aLibrary of Congress|tjetdsp_bibsummary
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét