• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Microbiological risk assessment in food processing / Edited by Martyn Brown and Mike Stringer

DDC 664
Nhan đề Microbiological risk assessment in food processing / Edited by Martyn Brown and Mike Stringer
Thông tin xuất bản CRC Press, c2002
Mô tả vật lý 320 tr.
Thuật ngữ chủ đề food processing
Tác giả(bs) CN Brown, Martyn.
Tác giả(bs) CN Stringer, Mike
Địa chỉ Thư Viện Đại Học Nha Trang
Tệp tin điện tử https://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/microbiological risk assessment in food processing.bmpbigthumb.jpg
000 00000nam#a2200000ui#4500
0011920
00212
00468428028-F47E-4EB4-A507-10E64D705B01
005201404260832
008081223sc200 vm| eng
0091 0
039 |a20140426083239|bthanhnhan|c15-Aug-2011 15:31:02|dadmin|y201010291646|zoanhntk
082 |a664
245 |aMicrobiological risk assessment in food processing / |cEdited by Martyn Brown and Mike Stringer
260 |bCRC Press, |cc2002
300 |a320 tr.
650 |afood processing
700 |aBrown, Martyn.
700|aStringer, Mike
852 |aThư Viện Đại Học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/microbiological risk assessment in food processing.bmpsmallthumb.jpg
8562|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/microbiological risk assessment in food processing.bmpbigthumb.jpg
890|a0|b0|c1|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét