• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Release of antimicrobial peptides through bromelain hydrolysis of leatherjacket (Meuchenia sp.) insoluble proteins / Junus Salampessy and others

Nhan đề Release of antimicrobial peptides through bromelain hydrolysis of leatherjacket (Meuchenia sp.) insoluble proteins / Junus Salampessy and others
Mô tả vật lý P.215-219
Từ khóa tự do Bioactive peptide
Từ khóa tự do Bromelain
Từ khóa tự do Fish protein hydrolysate
Tác giả(bs) CN Kailasapathy, Kasipathy
Tác giả(bs) CN Phillips, Michael
Tác giả(bs) CN Salampessy, Junus
Tác giả(bs) CN Seneweera, Saman
Nguồn trích Food chemistry- Số: 2 Tập: 120 Năm: 2010
000 00000nab#a2200000ui#4500
001148234
00221
004FEFDD14D-5968-4821-8CBE-0BDE9847703D
005202105070805
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210507080548|znguyenloi
245 |aRelease of antimicrobial peptides through bromelain hydrolysis of leatherjacket (Meuchenia sp.) insoluble proteins / |cJunus Salampessy and others
300 |aP.215-219
653 |aBioactive peptide
653 |aBromelain
653 |aFish protein hydrolysate
700 |aKailasapathy, Kasipathy
700 |aPhillips, Michael
700 |aSalampessy, Junus
700 |aSeneweera, Saman
773 |tFood chemistry|d2010|v120|i2
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét