• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Optimization of Common Cuttlefish (Sepia officinalis) Protein Hydrolysate Using Pepsin by Response Surface Methodology / Emna Soufi Kechaou and others

Nhan đề Optimization of Common Cuttlefish (Sepia officinalis) Protein Hydrolysate Using Pepsin by Response Surface Methodology / Emna Soufi Kechaou and others
Mô tả vật lý From p. 80-93
Từ khóa tự do Cuttlefish protein hydrolysate (CPH)
Từ khóa tự do Sepia officinalis
Tác giả(bs) CN Jaouen, Pascal
Tác giả(bs) CN Bergé, Jean-Pascal
Tác giả(bs) CN Raja Ben Amar
Tác giả(bs) CN Soufi Kechaou, Emna
Nguồn trích Journal of aquatic food product technology - Số: 3 Tập: 24 Năm: 2015
000 00000nab#a2200000ui#4500
001166472
00221
004A0372AB0-7C4E-45A9-B493-E17537C7F13C
005202204241703
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20220424170327|zluuyen
245 |aOptimization of Common Cuttlefish (Sepia officinalis) Protein Hydrolysate Using Pepsin by Response Surface Methodology / |cEmna Soufi Kechaou and others
300 |aFrom p. 80-93
653 |aCuttlefish protein hydrolysate (CPH)
653 |aSepia officinalis
700 |a Jaouen, Pascal
700 |aBergé, Jean-Pascal
700 |aRaja Ben Amar
700 |aSoufi Kechaou, Emna
773 |tJournal of aquatic food product technology |d2015|v24|i3
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét