• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Khảo sát các tính chất nhiệt - vật lý của nhóm giáp xác (tôm sú, tôm bạc, tôm thẻ) ảnh hưởng đến quá trính cấp nhiệt và tách ẩm trong sấy thăng hoa / Nguyễn Tấn Dũng, Trịnh Văn Dũng, Trần Đức Ba

Tác giả CN Nguyễn Tấn Dũng
Nhan đề Khảo sát các tính chất nhiệt - vật lý của nhóm giáp xác (tôm sú, tôm bạc, tôm thẻ) ảnh hưởng đến quá trính cấp nhiệt và tách ẩm trong sấy thăng hoa / Nguyễn Tấn Dũng, Trịnh Văn Dũng, Trần Đức Ba
Mô tả vật lý Từ tr.34-41
Từ khóa tự do Hệ số dẫn nhiệt
Từ khóa tự do Khối lượng riêng
Từ khóa tự do Nhiệt rung riêng
Tác giả(bs) CN Trần Đức Ba
Tác giả(bs) CN Trịnh Văn Dũng
Nguồn trích Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản - Số: 3 Năm: 2008
000 00000nab#a2200000ui#4500
00174673
00221
0044DD2A94D-261F-4FF1-A1B2-6F148F0F91CD
005201801181041
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20180118104258|zoanhntk
100 |aNguyễn Tấn Dũng
245 |aKhảo sát các tính chất nhiệt - vật lý của nhóm giáp xác (tôm sú, tôm bạc, tôm thẻ) ảnh hưởng đến quá trính cấp nhiệt và tách ẩm trong sấy thăng hoa / |cNguyễn Tấn Dũng, Trịnh Văn Dũng, Trần Đức Ba
300 |aTừ tr.34-41
653 |aHệ số dẫn nhiệt
653 |aKhối lượng riêng
653 |aNhiệt rung riêng
700 |aTrần Đức Ba
700 |aTrịnh Văn Dũng
773 |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2008|i3
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét