• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Optimising microwave vacuum puffing for blue honeysuckle snacks / Chenghai Liu, Xianzhe Zheng, John Shi, Jun Xue, Yubin Lan & Shuhua Jia

Nhan đề Optimising microwave vacuum puffing for blue honeysuckle snacks / Chenghai Liu, Xianzhe Zheng, John Shi, Jun Xue, Yubin Lan & Shuhua Jia
Mô tả vật lý Page 91 - 96
Từ khóa tự do Blue honeysuckle.
Từ khóa tự do Microwave vacuum.
Tác giả(bs) CN Shi, John
Tác giả(bs) CN Liu, Chenghai
Tác giả(bs) CN Zheng, Xianzhe
Tác giả(bs) CN Lan, Yubin
Tác giả(bs) CN Xue, Jun
Nguồn trích International journal of food science and technology.- Số: 03 Tập: 45 Năm: 2010-3
000 00000nab#a2200000ui#4500
00140173
00221
0047F6587AE-D15A-4702-BB14-BAF6611D2A2E
005201512211107
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20151221110810|zhungbt
245 |aOptimising microwave vacuum puffing for blue honeysuckle snacks / |cChenghai Liu, Xianzhe Zheng, John Shi, Jun Xue, Yubin Lan & Shuhua Jia
300 |aPage 91 - 96
653 |aBlue honeysuckle.
653 |aMicrowave vacuum.
700 |aShi, John
700 |aLiu, Chenghai
700 |aZheng, Xianzhe
700 |aLan, Yubin
700 |aXue, Jun
773 |tInternational journal of food science and technology.|d2010-3|v45|i03
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét