• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Antioxidant activities and contents of polyphenol oxidase substrates from pericarp tissues of litchi fruit / Jian Sun and others

Nhan đề Antioxidant activities and contents of polyphenol oxidase substrates from pericarp tissues of litchi fruit / Jian Sun and others
Mô tả vật lý P.322-326
Từ khóa tự do Antioxidant activity
Từ khóa tự do Content
Từ khóa tự do Substrates
Tác giả(bs) CN Jiang, Yueming
Tác giả(bs) CN Shi, John
Tác giả(bs) CN Sun, Jian
Tác giả(bs) CN Wei, Xiaoyi
Nguồn trích Food chemistry- Số: 2 Tập: 109 Năm: 2010
000 00000nab#a2200000ui#4500
001147531
00221
0047F4E8184-322F-4F0E-8261-A5F8F81411DC
005202105041631
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210504163109|znguyenloi
245 |aAntioxidant activities and contents of polyphenol oxidase substrates from pericarp tissues of litchi fruit / |cJian Sun and others
300 |aP.322-326
653 |aAntioxidant activity
653 |aContent
653 |aSubstrates
700 |aJiang, Yueming
700 |aShi, John
700 |aSun, Jian
700 |aWei, Xiaoyi
773 |tFood chemistry|d2010|v109|i2
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét