- Khóa luận
- Ký hiệu PL/XG: 621.56 Ng 527 Th
Nhan đề: Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình sấy khô vỏ bưởi ăn liền bằng công nghệ sấy vi sóng kết hợp với sấy lạnh / Nguyễn Công Thắng; Nguyễn Văn Phúc: GVHD
DDC
| 621.56 |
Tác giả CN
| Nguyễn Công Thắng |
Nhan đề
| Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình sấy khô vỏ bưởi ăn liền bằng công nghệ sấy vi sóng kết hợp với sấy lạnh / Nguyễn Công Thắng; Nguyễn Văn Phúc: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2020 |
Mô tả vật lý
| 95 tr. : minh họa ; 27 cm |
Tùng thư
| Khoa Cơ khí. Ngành Kỹ thuật nhiệt lạnh. Khóa 58 |
Thuật ngữ chủ đề
| Sấy-Tối ưu hóa |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Văn Phúc: GVHD |
Địa chỉ
| NTUKho luận văn(1): 7000003150 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 143192 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | 59AD7DFF-229B-4A54-950F-819E5A3ADCD1 |
---|
005 | 202103261515 |
---|
008 | 2020 |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210326151528|bvanpth|c20210326151517|dvanpth|y20210120095617|zthanhnhan |
---|
082 | |a621.56|bNg 527 Th |
---|
100 | |aNguyễn Công Thắng |
---|
245 | |aNghiên cứu tối ưu hóa quá trình sấy khô vỏ bưởi ăn liền bằng công nghệ sấy vi sóng kết hợp với sấy lạnh / |cNguyễn Công Thắng; Nguyễn Văn Phúc: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2020 |
---|
300 | |a95 tr. : |bminh họa ; |c27 cm |
---|
490 | |aKhoa Cơ khí. Ngành Kỹ thuật nhiệt lạnh. Khóa 58 |
---|
650 | |aSấy|xTối ưu hóa |
---|
700 | |aNguyễn Văn Phúc: GVHD |
---|
852 | |aNTU|bKho luận văn|j(1): 7000003150 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/03biadoantnthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000003150
|
Kho luận văn
|
621.56 Ng 527 Th
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|