• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 621.56 Ng 527 Th
    Nhan đề: Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình sấy khô vỏ bưởi ăn liền bằng công nghệ sấy vi sóng kết hợp với sấy lạnh / Nguyễn Công Thắng; Nguyễn Văn Phúc: GVHD

DDC 621.56
Tác giả CN Nguyễn Công Thắng
Nhan đề Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình sấy khô vỏ bưởi ăn liền bằng công nghệ sấy vi sóng kết hợp với sấy lạnh / Nguyễn Công Thắng; Nguyễn Văn Phúc: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2020
Mô tả vật lý 95 tr. : minh họa ; 27 cm
Tùng thư Khoa Cơ khí. Ngành Kỹ thuật nhiệt lạnh. Khóa 58
Thuật ngữ chủ đề Sấy-Tối ưu hóa
Tác giả(bs) CN Nguyễn Văn Phúc: GVHD
Địa chỉ NTUKho luận văn(1): 7000003150
000 00000nam a2200000 4500
001143192
00215
00459AD7DFF-229B-4A54-950F-819E5A3ADCD1
005202103261515
008 2020
0091 0
039|a20210326151528|bvanpth|c20210326151517|dvanpth|y20210120095617|zthanhnhan
082 |a621.56|bNg 527 Th
100 |aNguyễn Công Thắng
245 |aNghiên cứu tối ưu hóa quá trình sấy khô vỏ bưởi ăn liền bằng công nghệ sấy vi sóng kết hợp với sấy lạnh / |cNguyễn Công Thắng; Nguyễn Văn Phúc: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2020
300 |a95 tr. : |bminh họa ; |c27 cm
490 |aKhoa Cơ khí. Ngành Kỹ thuật nhiệt lạnh. Khóa 58
650 |aSấy|xTối ưu hóa
700 |aNguyễn Văn Phúc: GVHD
852|aNTU|bKho luận văn|j(1): 7000003150
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/03biadoantnthumbimage.jpg
890|a1|c1
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000003150 Kho luận văn 621.56 Ng 527 Th Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét