- Luận văn, luận án
- Ký hiệu PL/XG: 664.87 Ng 527 Ph
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của độ deacetyl hóa chitosan đến khả năng ứng dụng vào bảo quản na (Annona squamosa L.) / Nguyễn Thị Hằng Phương; Trang Sĩ Trung: GVHD
DDC
| 664.87 |
Tác giả CN
| Nguyễn Thị Hằng Phương |
Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng của độ deacetyl hóa chitosan đến khả năng ứng dụng vào bảo quản na (Annona squamosa L.) / Nguyễn Thị Hằng Phương; Trang Sĩ Trung: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2008 |
Mô tả vật lý
| 94 tr. ; 27 cm |
Tùng thư
| Ngành Công nghệ sau thu hoạch. Luận văn thạc sĩ |
Thuật ngữ chủ đề
| Mãng cầu (Trái cây) xem Na |
Thuật ngữ chủ đề
| Chitosan-Ứng dụng |
Thuật ngữ chủ đề
| Rau quả-Bảo quản |
Tác giả(bs) CN
| Trang Sĩ Trung: GVHD |
Địa chỉ
| Kho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000004822 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 22475 |
---|
002 | 16 |
---|
004 | 16E4A615-318E-4737-985B-766D4E1CF2B8 |
---|
005 | 202010290901 |
---|
008 | 130110s2008 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20201029090219|bvanpth|c20161003152345|doanhntk|y20090323|zvanpth |
---|
082 | |a664.87|bNg 527 Ph |
---|
100 | |aNguyễn Thị Hằng Phương |
---|
245 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của độ deacetyl hóa chitosan đến khả năng ứng dụng vào bảo quản na (Annona squamosa L.) / |cNguyễn Thị Hằng Phương; Trang Sĩ Trung: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2008 |
---|
300 | |a94 tr. ; |c27 cm|ephụ lục |
---|
490 | |aNgành Công nghệ sau thu hoạch. Luận văn thạc sĩ |
---|
650 | |aMãng cầu (Trái cây) xem Na |
---|
650 | |aChitosan|xỨng dụng |
---|
650 | |aRau quả|xBảo quản |
---|
700 | |aTrang Sĩ Trung: GVHD |
---|
852 | |bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000004822 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/nguyen hang phuong_001smallthumb.jpg |
---|
890 | |a1|b4|c1|d48 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
2000004822
|
Kho tham khảo (SDH cũ)
|
664.87 Ng 527 Ph
|
Luận văn(Ths), Luận án(Ts)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|