• Sách tiếng Việt
  • Ký hiệu PL/XG: 637.1
    Nhan đề: Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa / Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài và Nguyễn Văn Tó

DDC 637.1
Tác giả CN Chu Thị Thơm
Nhan đề Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa / Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài và Nguyễn Văn Tó
Thông tin xuất bản Hà Nội : Lao động, 2006
Tùng thư Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động
Thuật ngữ chủ đề Chế biến-Sữa
Thuật ngữ chủ đề Giá trị dinh dưỡng-Sữa
Tác giả(bs) CN Nguyễn Văn Tó
Tác giả(bs) CN Phan Thị Lài
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
001143591
00211
00482B629DA-035D-4914-B4CB-B0E56738349C
005202105121015
008081223s2006 vm| vie
0091 0
039|a20210512101606|bhientrang|y20210125161040|zhientrang
082 |a637.1
100 |aChu Thị Thơm
245 |aGiá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa / |cChu Thị Thơm, Phan Thị Lài và Nguyễn Văn Tó
260 |aHà Nội : |bLao động, |c2006
490 |aTủ sách khuyến nông phục vụ người lao động
650 |aChế biến|xSữa
650 |aGiá trị dinh dưỡng|xSữa
700 |aNguyễn Văn Tó
700 |aPhan Thị Lài
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata8/sachdientu/tiengviet/600_khoahocungdung_congnghe/630_nongnghiep_congnghelienhe/gtridinhduongvapphapchebiensua_chuthithom/0biathumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét