• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Ảnh hưởng của quá trình làm khô và đánh hương đến chất lượng sản phẩm chè xanh / Ngô Xuân Cường, Nguyễn Duy Thịnh, Hà Duyên Tư

Tác giả CN Ngô Xuân Cường
Nhan đề Ảnh hưởng của quá trình làm khô và đánh hương đến chất lượng sản phẩm chè xanh / Ngô Xuân Cường, Nguyễn Duy Thịnh, Hà Duyên Tư
Mô tả vật lý Từ trang 58-63
Tác giả(bs) CN Nguyễn Duy Thịnh
Tác giả(bs) CN Hà Duyên Tư
Nguồn trích Tạp chí Khoa học và công nghệ - Số: 2 Tập: 47 Năm: 2009-4-1
000 00000nab#a2200000ui#4500
00133198
00221
004E325EAEC-A539-4671-96D0-4E0545197551
005201411201620
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20141120162053|zoanhntk
100 |aNgô Xuân Cường
245 |aẢnh hưởng của quá trình làm khô và đánh hương đến chất lượng sản phẩm chè xanh / |cNgô Xuân Cường, Nguyễn Duy Thịnh, Hà Duyên Tư
300 |aTừ trang 58-63
700 |aNguyễn Duy Thịnh
700 |aHà Duyên Tư
773 |tTạp chí Khoa học và công nghệ |d2009-4-1|v47|i2
890|a0|b0|c1|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét