Tác giả CN
| Ngô Xuân Cường |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của quá trình làm khô và đánh hương đến chất lượng sản phẩm chè xanh / Ngô Xuân Cường, Nguyễn Duy Thịnh, Hà Duyên Tư |
Mô tả vật lý
| Từ trang 58-63 |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Duy Thịnh |
Tác giả(bs) CN
| Hà Duyên Tư |
Nguồn trích
| Tạp chí Khoa học và công nghệ -
Số: 2
Tập: 47
Năm: 2009-4-1 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 33198 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | E325EAEC-A539-4671-96D0-4E0545197551 |
---|
005 | 201411201620 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20141120162053|zoanhntk |
---|
100 | |aNgô Xuân Cường |
---|
245 | |aẢnh hưởng của quá trình làm khô và đánh hương đến chất lượng sản phẩm chè xanh / |cNgô Xuân Cường, Nguyễn Duy Thịnh, Hà Duyên Tư |
---|
300 | |aTừ trang 58-63 |
---|
700 | |aNguyễn Duy Thịnh |
---|
700 | |aHà Duyên Tư |
---|
773 | |tTạp chí Khoa học và công nghệ |d2009-4-1|v47|i2 |
---|
890 | |a0|b0|c1|d3 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào