• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: High Hydrostatic Pressure Effect On Saccharomyces Cerevisiae, Escherichia Coli And Listeria Innocua In Pear Nectar / José Á. Guerrero-Beltrán, Gustavo V. Barbosa-Cánovas And Jorge Welti-Chanes

Tác giả CN Guerrero-Beltrán, José Á.
Nhan đề High Hydrostatic Pressure Effect On Saccharomyces Cerevisiae, Escherichia Coli And Listeria Innocua In Pear Nectar / José Á. Guerrero-Beltrán, Gustavo V. Barbosa-Cánovas And Jorge Welti-Chanes
Mô tả vật lý From p.2-9
Tác giả(bs) CN Barbosa-Cánovas, Gustavo V.
Tác giả(bs) CN Welti-Chanes, Jorge
Nguồn trích Journal of food quality.- Số: 6 Tập: 34 Năm: 2011
000 00000nab#a2200000ui#4500
001136538
00221
004918E9224-5A19-4C18-A1A5-CDEB5CD564A7
005202006231438
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20200623143852|zluuyen
100 |aGuerrero-Beltrán, José Á.
245 |aHigh Hydrostatic Pressure Effect On Saccharomyces Cerevisiae, Escherichia Coli And Listeria Innocua In Pear Nectar / |cJosé Á. Guerrero-Beltrán, Gustavo V. Barbosa-Cánovas And Jorge Welti-Chanes
300 |aFrom p.2-9
700 |aBarbosa-Cánovas, Gustavo V.
700 |aWelti-Chanes, Jorge
773 |tJournal of food quality.|d2011|v34|i6
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét