- Bài báo tạp chí
- Nhan đề: High Hydrostatic Pressure Effect On Saccharomyces
Cerevisiae, Escherichia Coli And Listeria Innocua In
Pear Nectar / José Á. Guerrero-Beltrán, Gustavo V. Barbosa-Cánovas And Jorge Welti-Chanes
Tác giả CN
| Guerrero-Beltrán, José Á. |
Nhan đề
| High Hydrostatic Pressure Effect On Saccharomyces
Cerevisiae, Escherichia Coli And Listeria Innocua In
Pear Nectar / José Á. Guerrero-Beltrán, Gustavo V. Barbosa-Cánovas And Jorge Welti-Chanes |
Mô tả vật lý
| From p.2-9 |
Tác giả(bs) CN
| Barbosa-Cánovas, Gustavo V. |
Tác giả(bs) CN
| Welti-Chanes, Jorge |
Nguồn trích
| Journal of food quality.-
Số: 6
Tập: 34
Năm: 2011 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 136538 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 918E9224-5A19-4C18-A1A5-CDEB5CD564A7 |
---|
005 | 202006231438 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20200623143852|zluuyen |
---|
100 | |aGuerrero-Beltrán, José Á. |
---|
245 | |aHigh Hydrostatic Pressure Effect On Saccharomyces
Cerevisiae, Escherichia Coli And Listeria Innocua In
Pear Nectar / |cJosé Á. Guerrero-Beltrán, Gustavo V. Barbosa-Cánovas And Jorge Welti-Chanes |
---|
300 | |aFrom p.2-9 |
---|
700 | |aBarbosa-Cánovas, Gustavo V. |
---|
700 | |aWelti-Chanes, Jorge |
---|
773 | |tJournal of food quality.|d2011|v34|i6 |
---|
890 | |c1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|