Tác giả CN
| Trần Thị Huyền |
Nhan đề
| Biến đổi chất lượng lipid của chả cá làm từ thịt cá redfish (sebastes marinus) xay trong quá trình bảo quản lạnh / Trần Thị Huyền, Paulina Elzbieta Wasik |
Mô tả vật lý
| Từ tr.40-48 |
Từ khóa tự do
| Bảo quản |
Từ khóa tự do
| Chế biến cá |
Từ khóa tự do
| Lipid |
Tác giả(bs) CN
| Paulina Elzbieta Wasik |
Nguồn trích
| Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản -
Số: 2
Năm: 2017 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 71449 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 15D6D028-A628-49C7-B5EF-1324BD0A5869 |
---|
005 | 201710241012 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20171024101235|zoanhntk |
---|
100 | |aTrần Thị Huyền |
---|
245 | |aBiến đổi chất lượng lipid của chả cá làm từ thịt cá redfish (sebastes marinus) xay trong quá trình bảo quản lạnh / |cTrần Thị Huyền, Paulina Elzbieta Wasik |
---|
300 | |aTừ tr.40-48 |
---|
653 | |aBảo quản |
---|
653 | |aChế biến cá |
---|
653 | |aLipid |
---|
700 | |aPaulina Elzbieta Wasik |
---|
773 | |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2017|i2 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào