• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Biến đổi chất lượng lipid của chả cá làm từ thịt cá redfish (sebastes marinus) xay trong quá trình bảo quản lạnh / Trần Thị Huyền, Paulina Elzbieta Wasik

Tác giả CN Trần Thị Huyền
Nhan đề Biến đổi chất lượng lipid của chả cá làm từ thịt cá redfish (sebastes marinus) xay trong quá trình bảo quản lạnh / Trần Thị Huyền, Paulina Elzbieta Wasik
Mô tả vật lý Từ tr.40-48
Từ khóa tự do Bảo quản
Từ khóa tự do Chế biến cá
Từ khóa tự do Lipid
Tác giả(bs) CN Paulina Elzbieta Wasik
Nguồn trích Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản - Số: 2 Năm: 2017
000 00000nab#a2200000ui#4500
00171449
00221
00415D6D028-A628-49C7-B5EF-1324BD0A5869
005201710241012
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20171024101235|zoanhntk
100 |aTrần Thị Huyền
245 |aBiến đổi chất lượng lipid của chả cá làm từ thịt cá redfish (sebastes marinus) xay trong quá trình bảo quản lạnh / |cTrần Thị Huyền, Paulina Elzbieta Wasik
300 |aTừ tr.40-48
653 |aBảo quản
653 |aChế biến cá
653 |aLipid
700 |aPaulina Elzbieta Wasik
773 |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2017|i2
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét