• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Khảo sát khả năng ứng dụng Gel điều chế từ hạt cây bò cạp vàng để hấp phụ màu nhuộm reactive blue 19 trong nước / Hoàng Lê Thụy Thùy Trang, Đào Minh Trung, Nguyễn Võ Châu Ngân

Tác giả CN Hoàng Lê Thụy Thùy Trang
Nhan đề Khảo sát khả năng ứng dụng Gel điều chế từ hạt cây bò cạp vàng để hấp phụ màu nhuộm reactive blue 19 trong nước / Hoàng Lê Thụy Thùy Trang, Đào Minh Trung, Nguyễn Võ Châu Ngân
Mô tả vật lý Tr.32-34
Tác giả(bs) CN Đào Minh Trung
Tác giả(bs) CN Nguyễn Võ Châu Ngân:
Nguồn trích Tài nguyên và Môi trường - Số: 21 Năm: 2021
000 00000nab#a2200000ui#4500
001181388
00221
00454EAA4DE-36D5-413D-A19C-203A70C23F74
005202304101006
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20230410100603|znguyenloi
100 |aHoàng Lê Thụy Thùy Trang
245 |aKhảo sát khả năng ứng dụng Gel điều chế từ hạt cây bò cạp vàng để hấp phụ màu nhuộm reactive blue 19 trong nước / |cHoàng Lê Thụy Thùy Trang, Đào Minh Trung, Nguyễn Võ Châu Ngân
300 |aTr.32-34
700 |aĐào Minh Trung
700 |aNguyễn Võ Châu Ngân:
773 |tTài nguyên và Môi trường |d2021|i21
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét