Tác giả CN
| Zhang Qinggang |
Nhan đề
| Process and Storage Quality of Quick Freezing Blueberries in LN 2 -spraying Fluidized Bed / Zhang Qinggang, Tao Leren and Cai Meiyan |
Mô tả vật lý
| P.20-34 |
Từ khóa tự do
| Blueberry |
Từ khóa tự do
| Fluidized |
Từ khóa tự do
| Image processing |
Tác giả(bs) CN
| Cai Meiyan |
Tác giả(bs) CN
| Tao Leren |
Tác giả(bs) CN
| Zhang Qinggang |
Nguồn trích
| Advance journal of food science and technology : AJFST-
Số: 7
Tập: 6
Năm: 2014 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 203570 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 7D4A2D9E-7ADC-409A-80C1-FC35F2440154 |
---|
005 | 202405101550 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20240510155015|znguyenloi |
---|
100 | |aZhang Qinggang |
---|
245 | |aProcess and Storage Quality of Quick Freezing Blueberries in LN 2 -spraying Fluidized Bed / |cZhang Qinggang, Tao Leren and Cai Meiyan |
---|
300 | |aP.20-34 |
---|
653 | |aBlueberry |
---|
653 | |aFluidized |
---|
653 | |aImage processing |
---|
700 | |aCai Meiyan |
---|
700 | |aTao Leren |
---|
700 | |aZhang Qinggang |
---|
773 | |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2014|v6|i7 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào