Tác giả CN
| Lê Tuấn Anh |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của quá trình chế biến lên chất lượng đồ uống giàu polyphenol từ thân cây ngô / Lê Tuấn Anh, Đặng Xuân Cường, Vũ Ngọc Bội |
Mô tả vật lý
| Từ tr.12-19 |
Từ khóa tự do
| Chế biến |
Từ khóa tự do
| Đồ uống |
Từ khóa tự do
| Thực vật |
Tác giả(bs) CN
| Đặng Xuân Cường |
Tác giả(bs) CN
| Vũ Ngọc Bội |
Nguồn trích
| Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản -
Số: 2
Năm: 2017 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 71441 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 309E1E02-3408-4FF2-AEEE-46FFE0827E0C |
---|
005 | 201710240955 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20171024095545|zoanhntk |
---|
100 | |aLê Tuấn Anh |
---|
245 | |aẢnh hưởng của quá trình chế biến lên chất lượng đồ uống giàu polyphenol từ thân cây ngô / |cLê Tuấn Anh, Đặng Xuân Cường, Vũ Ngọc Bội |
---|
300 | |aTừ tr.12-19 |
---|
653 | |aChế biến |
---|
653 | |aĐồ uống |
---|
653 | |aThực vật |
---|
700 | |aĐặng Xuân Cường |
---|
700 | |aVũ Ngọc Bội |
---|
773 | |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2017|i2 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào