• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Ảnh hưởng của quá trình chế biến lên chất lượng đồ uống giàu polyphenol từ thân cây ngô / Lê Tuấn Anh, Đặng Xuân Cường, Vũ Ngọc Bội

Tác giả CN Lê Tuấn Anh
Nhan đề Ảnh hưởng của quá trình chế biến lên chất lượng đồ uống giàu polyphenol từ thân cây ngô / Lê Tuấn Anh, Đặng Xuân Cường, Vũ Ngọc Bội
Mô tả vật lý Từ tr.12-19
Từ khóa tự do Chế biến
Từ khóa tự do Đồ uống
Từ khóa tự do Thực vật
Tác giả(bs) CN Đặng Xuân Cường
Tác giả(bs) CN Vũ Ngọc Bội
Nguồn trích Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản - Số: 2 Năm: 2017
000 00000nab#a2200000ui#4500
00171441
00221
004309E1E02-3408-4FF2-AEEE-46FFE0827E0C
005201710240955
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20171024095545|zoanhntk
100 |aLê Tuấn Anh
245 |aẢnh hưởng của quá trình chế biến lên chất lượng đồ uống giàu polyphenol từ thân cây ngô / |cLê Tuấn Anh, Đặng Xuân Cường, Vũ Ngọc Bội
300 |aTừ tr.12-19
653 |aChế biến
653 |aĐồ uống
653 |aThực vật
700 |aĐặng Xuân Cường
700 |aVũ Ngọc Bội
773 |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2017|i2
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét