• Sách tiếng Việt
  • Ký hiệu PL/XG: 664.8 T 454 Ng
    Nhan đề: Công nghệ chế biến rau trái : Tập 1: Nguyên liệu và công nghệ bảo quản sau thu hoạch / Tôn Nữ Minh Nguyệt, Lê Văn Việt Mẫn, Trần Thị Thu Trà

DDC 664.8
Tác giả CN Tôn Nữ Minh Nguyệt
Nhan đề Công nghệ chế biến rau trái : Tập 1: Nguyên liệu và công nghệ bảo quản sau thu hoạch / Tôn Nữ Minh Nguyệt, Lê Văn Việt Mẫn, Trần Thị Thu Trà
Lần xuất bản Tái bản lần thứ 1
Thông tin xuất bản Tp.HCM : Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2009
Mô tả vật lý 580 tr. ; 24 cm
Thuật ngữ chủ đề Rau quả-Công nghệ bảo quản
Thuật ngữ chủ đề Rau quả-Chế biến
Môn học Công nghệ chế biến chè, cà phê, ca cao, hạt điều và rau quả
Môn học Công nghệ hiện đại trong hạn chế tổn thất sau thu hoạch
Môn học Nguyên liệu và công nghệ sau thu hoạch
Môn học Công nghệ sản xuất chất thơm và chất màu thực phẩm
Môn học Kỹ thuật điều khiển quá trình chín của nông sản sau thu hoạch
Môn học Công nghệ đồ hộp
Môn học Thu hoạch, sơ chế, bảo quản rau, củ, quả, hạt
Môn học Sinh lý nông sản và tổn thất sau thu hoạch
Môn học Công nghệ sau thu hoạch
Môn học Thu hoạch, xử lý, bảo quản các sản phẩm từ cây nhiệt đới
Tác giả(bs) CN Lê Văn Việt Mẫn
Tác giả(bs) CN Trần Thị Thu Trà
Địa chỉ Kho đọc Sinh viên(3): 1000020273-5
Địa chỉ Kho mượn(12): 3000021943-7, 3000021951-7
000 00000nam a2200000 4500
00123697
00211
00448F9E8DA-A913-4E79-95FA-00DF2142A0C8
005201709141004
008130110s2009 xxu eng
0091 0
039|a20170914100409|boanhntk|c20170914094805|doanhntk|y20111005|zluuyen
082 |a664.8|bT 454 Ng
100 |aTôn Nữ Minh Nguyệt
245 |aCông nghệ chế biến rau trái : |bTập 1: Nguyên liệu và công nghệ bảo quản sau thu hoạch / |cTôn Nữ Minh Nguyệt, Lê Văn Việt Mẫn, Trần Thị Thu Trà
250 |aTái bản lần thứ 1
260 |aTp.HCM : |bĐại học Quốc gia Tp.HCM, |c2009
300 |a580 tr. ; |c24 cm
650 |aRau quả|xCông nghệ bảo quản
650 |aRau quả|xChế biến
690 |aCông nghệ chế biến chè, cà phê, ca cao, hạt điều và rau quả
690|aCông nghệ hiện đại trong hạn chế tổn thất sau thu hoạch
690|aNguyên liệu và công nghệ sau thu hoạch
690|aCông nghệ sản xuất chất thơm và chất màu thực phẩm
690|aKỹ thuật điều khiển quá trình chín của nông sản sau thu hoạch
690|aCông nghệ đồ hộp
690|aThu hoạch, sơ chế, bảo quản rau, củ, quả, hạt
690|aSinh lý nông sản và tổn thất sau thu hoạch
690|aCông nghệ sau thu hoạch
690|aThu hoạch, xử lý, bảo quản các sản phẩm từ cây nhiệt đới
700 |aLê Văn Việt Mẫn
700 |aTrần Thị Thu Trà
852|bKho đọc Sinh viên|j(3): 1000020273-5
852|bKho mượn|j(12): 3000021943-7, 3000021951-7
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/cong nghe che bien rau trai. t1..._ ton nu minh nguyet_001smallthumb.jpg
890|a15|b315|c1|d118
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 3000021957 Kho mượn 664.8 T 454 Ng Sách Tiếng Việt 15
2 3000021956 Kho mượn 664.8 T 454 Ng Sách Tiếng Việt 14
3 3000021955 Kho mượn 664.8 T 454 Ng Sách Tiếng Việt 13
4 3000021954 Kho mượn 664.8 T 454 Ng Sách Tiếng Việt 12
5 3000021953 Kho mượn 664.8 T 454 Ng Sách Tiếng Việt 11
6 3000021952 Kho mượn 664.8 T 454 Ng Sách Tiếng Việt 10
7 3000021951 Kho mượn 664.8 T 454 Ng Sách Tiếng Việt 9
8 3000021947 Kho mượn 664.8 T 454 Ng Sách Tiếng Việt 8
9 3000021946 Kho mượn 664.8 T 454 Ng Sách Tiếng Việt 7
10 3000021945 Kho mượn 664.8 T 454 Ng Sách Tiếng Việt 6
Nhận xét