• Sách tiếng Việt
  • Ký hiệu PL/XG: 664.9497 H 94 H
    Nhan đề: Quality and quality changes in fresh fish / by Hans Henrik Huss

DDC 664.9497
Tác giả CN Huss, Hans Henrik
Nhan đề dịch Chất lượng và sự biến đổi chất lượng ở cá tươi
Nhan đề Quality and quality changes in fresh fish / by Hans Henrik Huss
Thông tin xuất bản Rome : Food and Agriculture Organization of the United Nations, 1995
Mô tả vật lý 195 tr. : minh họa ; 27 cm.
Tùng thư(bỏ) FAO fisheries series ;
Phụ chú Tài liệu photo
Thuật ngữ chủ đề Fishery products - Quality control
Thuật ngữ chủ đề Fishery processing - Quality control
Môn học Nguyên liệu và công nghệ sau thu hoạch
Môn học Quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm
Tác giả(bs) TT FAO/DANIDA Training Programme on Fish Technology and Quality Control.
Địa chỉ Kho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000003302
000 00000nam a2200000 4500
00116201
00211
004B7FAF50D-38E4-453A-AB78-B8C889270756
005201605011111
008130110s1995 xxu eng
0091 0
020 |a9251023956
039|a20160501111322|bvanpth|c20160501110757|dvanpth|y20041026|zthanhntk
08200|a664.9497|bH 94 H
1001 |aHuss, Hans Henrik
242 |aChất lượng và sự biến đổi chất lượng ở cá tươi
24510|aQuality and quality changes in fresh fish / |cby Hans Henrik Huss
260 |aRome : |bFood and Agriculture Organization of the United Nations, |c1995
300 |a195 tr. : |bminh họa ; |c27 cm.
440#0|aFAO fisheries series ;|vno.348
500 |aTài liệu photo
504 |aIncludes bibliographical references
650 |aFishery products - Quality control
650#0|aFishery processing - Quality control
690|aNguyên liệu và công nghệ sau thu hoạch
690|aQuản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm
7102 |aFAO/DANIDA Training Programme on Fish Technology and Quality Control.
852|bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000003302
890|a1|b2|c0|d0
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 2000003302 Kho tham khảo (SDH cũ) 664.9497 H 94 H Sách ngoại văn 1
Nhận xét