• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Ảnh hưởng của các mức bổ sung bột tỏi (Allium Sativum) và bột nghệ (Curcuma Longa) đến khả năng sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt của gà ri lai thả vườn / Nguyễn Trường Thi và các tác giả khác

Nhan đề Ảnh hưởng của các mức bổ sung bột tỏi (Allium Sativum) và bột nghệ (Curcuma Longa) đến khả năng sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt của gà ri lai thả vườn / Nguyễn Trường Thi và các tác giả khác
Mô tả vật lý Tr.108-114
Từ khóa tự do Bột nghệ
Từ khóa tự do Bột tỏi
Từ khóa tự do Gà Ri lai
Tác giả(bs) CN Đỗ Cao Anh
Tác giả(bs) CN Nguyễn Thị Thanh
Tác giả(bs) CN Nguyễn Trường Thi
Tác giả(bs) CN Trần Cảnh Thắng
Nguồn trích Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - Số: 17 Năm: 2020
000 00000nab#a2200000ui#4500
001142161
00221
00485B7E930-0BBE-42F6-80EF-61F6A4FB44AE
005202101060857
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210106085749|znguyenloi
245 |aẢnh hưởng của các mức bổ sung bột tỏi (Allium Sativum) và bột nghệ (Curcuma Longa) đến khả năng sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt của gà ri lai thả vườn / |cNguyễn Trường Thi và các tác giả khác
300 |aTr.108-114
653 |aBột nghệ
653 |aBột tỏi
653 |aGà Ri lai
700 |aĐỗ Cao Anh
700 |aNguyễn Thị Thanh
700 |aNguyễn Trường Thi
700 |aTrần Cảnh Thắng
773 |tTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |d2020|i17
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét