Nhan đề
| Ảnh hưởng của các mức bổ sung bột tỏi (Allium Sativum) và bột nghệ (Curcuma Longa) đến khả năng sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt của gà ri lai thả vườn / Nguyễn Trường Thi và các tác giả khác |
Mô tả vật lý
| Tr.108-114 |
Từ khóa tự do
| Bột nghệ |
Từ khóa tự do
| Bột tỏi |
Từ khóa tự do
| Gà Ri lai |
Tác giả(bs) CN
| Đỗ Cao Anh |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Thị Thanh |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Trường Thi |
Tác giả(bs) CN
| Trần Cảnh Thắng |
Nguồn trích
| Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn -
Số: 17
Năm: 2020 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 142161 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 85B7E930-0BBE-42F6-80EF-61F6A4FB44AE |
---|
005 | 202101060857 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210106085749|znguyenloi |
---|
245 | |aẢnh hưởng của các mức bổ sung bột tỏi (Allium Sativum) và bột nghệ (Curcuma Longa) đến khả năng sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt của gà ri lai thả vườn / |cNguyễn Trường Thi và các tác giả khác |
---|
300 | |aTr.108-114 |
---|
653 | |aBột nghệ |
---|
653 | |aBột tỏi |
---|
653 | |aGà Ri lai |
---|
700 | |aĐỗ Cao Anh |
---|
700 | |aNguyễn Thị Thanh |
---|
700 | |aNguyễn Trường Thi |
---|
700 | |aTrần Cảnh Thắng |
---|
773 | |tTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |d2020|i17 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào