• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07 L 100 H
    Nhan đề: Sensory evaluation of food : principles and practices / Harry T. Lawless, Hildegarde Heymann.

DDC 664.07
Tác giả CN Lawless, Harry T.
Nhan đề Sensory evaluation of food : principles and practices / Harry T. Lawless, Hildegarde Heymann.
Nhan đề khác Đánh giá cảm quan thực phẩm: Nguyên tắc và thực hành / Harry T. Lawless, Hildegarde Heymann; Nguyễn Hoàng Dũng và những người khác biên dịch
Lần xuất bản 1st, 2nd ed.
Thông tin xuất bản New York : Springer, c2010, 2007, 2008 (sách dịch)
Mô tả vật lý xxiii, 596 p. : ill.
Mô tả vật lý 701 tr., 722 tr.27 cm (sách dịch)
Tùng thư Food science texts series
Phụ chú 1 bản sách tiếng Việt photo (Đ23221)
Thuật ngữ chủ đề Food-Sensory evaluation.
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm - Đánh giá cảm quan
Môn học Phân tích thực phẩm
Môn học Đánh giá cảm quan thực phẩm
Môn học Thực hành phân tích thực phẩm
Môn học Khoa học cảm quan và thị hiếu thực phẩm của người tiêu dùng
Môn học Phân tích, đánh giá chất lượng thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn Hoàng Dũng
Tác giả(bs) CN Heymann, Hildegarde.
Địa chỉ Kho đọc Sinh viên(1): 1000023221
000 01050nam a2200277 a 4500
0017639
00212
004C9C909CE-BE78-4B7A-8DA6-CDB20D8827CA
005202310261502
008100715sc201 nyua b 001 0 eng
0091 0
010 |a 2010932599
020 |a9781441964878
039|a20231026150300|bluuyen|c20201005152102|dhientrang|y20121226105131|zoanhntk
082|a664.07|bL 100 H
1001 |aLawless, Harry T.
24510|aSensory evaluation of food : |bprinciples and practices / |cHarry T. Lawless, Hildegarde Heymann.
246|aĐánh giá cảm quan thực phẩm: Nguyên tắc và thực hành / Harry T. Lawless, Hildegarde Heymann; Nguyễn Hoàng Dũng và những người khác biên dịch
250 |a1st, 2nd ed.
260|aNew York : |bSpringer, |cc2010, 2007, 2008 (sách dịch)
300 |axxiii, 596 p. : |bill.
300|a701 tr., 722 tr.|c27 cm (sách dịch)
4900 |aFood science texts series
500|a1 bản sách tiếng Việt photo (Đ23221)
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood|xSensory evaluation.
650|aThực phẩm - Đánh giá cảm quan
690|aPhân tích thực phẩm
690|aĐánh giá cảm quan thực phẩm
690|aThực hành phân tích thực phẩm
690|aKhoa học cảm quan và thị hiếu thực phẩm của người tiêu dùng
690|aPhân tích, đánh giá chất lượng thực phẩm
700|aNguyễn Hoàng Dũng
7001 |aHeymann, Hildegarde.
852|bKho đọc Sinh viên|j(1): 1000023221
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/sensory evaluation of food_h.lawless/01441964878_001thumbimage.jpg
890|a1|b21|c3|d40
999|aLibrary of Congress|tjetdsp_bibsummary
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 1000023221 Kho đọc Sinh viên 664.07 L 100 H Sách Tiếng Việt 1
Nhận xét