• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 613.2
    Nhan đề: Health benefits of fermented foods and beverages / edited by Jyoti Prakash Tamang.

DDC 613.2
Nhan đề Health benefits of fermented foods and beverages / edited by Jyoti Prakash Tamang.
Thông tin xuất bản Boca Raton : CRC Press, Taylor & Francis Group, [2015]
Thuật ngữ chủ đề Functional foods
Thuật ngữ chủ đề Fermented beverages
Thuật ngữ chủ đề Fermented foods Health aspects.
Môn học Thực phẩm chức năng
Tác giả(bs) CN Tamang, Jyoti Prakash
000 00000nam#a2200000ui#4500
00156136
00212
004F77F4EA1-17C5-4E47-B9C5-754FA8E751F7
005202010051504
008081223s[201 vm| vie
0091 0
039|a20201005150503|bhientrang|y20161115152052|zngavt
082 |a613.2
245 |aHealth benefits of fermented foods and beverages / |cedited by Jyoti Prakash Tamang.
260 |aBoca Raton : |bCRC Press, Taylor & Francis Group, |c[2015]
310 |a624 p.
650 |aFunctional foods
650 |aFermented beverages
650 |aFermented foods Health aspects.
690|aThực phẩm chức năng
700|aTamang, Jyoti Prakash
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/610_yhoc/healthbenefitsoffermented_jyotiprakashtamang/0page_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét