• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Handbook of food analysis / edited by Leo M.L. Nollet, Fidel Toldrá.

DDC 664.07
Nhan đề Handbook of food analysis / edited by Leo M.L. Nollet, Fidel Toldrá.
Lần xuất bản 3rd ed.
Thông tin xuất bản Boca Raton, FL : CRC Press, Taylor & Francis Group, 2015
Thuật ngữ chủ đề Food Analysis
Thuật ngữ chủ đề Food contamination
Môn học Phân tích thực phẩm
Tác giả(bs) CN Toldrá, Fidel.
Tác giả(bs) CN Nollet, Leo M. L.
000 00000nam#a2200000ui#4500
00156009
00212
0043C19EB10-BAC5-4365-8D4B-46FD54F5760B
005202010051503
008081223s2015 vm| vie
0091 0
039|a20201005150323|bhientrang|c20161114160032|dngavt|y20161114154505|zngavt
082 |a664.07
245 |aHandbook of food analysis / |cedited by Leo M.L. Nollet, Fidel Toldrá.
250|a3rd ed.
260 |aBoca Raton, FL : |bCRC Press, Taylor & Francis Group, |c2015
650 |aFood Analysis
650 |aFood contamination
690|aPhân tích thực phẩm
700|aToldrá, Fidel.
700|aNollet, Leo M. L.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/handbookoffoodanalysis_leo mlnollet/0page_0001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét