• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: New food product development : from concept to marketplace / Gordon W. Fuller.

DDC 664
Tác giả CN Fuller, Gordon W.
Nhan đề New food product development : from concept to marketplace / Gordon W. Fuller.
Lần xuất bản 3 ed.
Thông tin xuất bản Boca Raton, FL : CRC Press, 2011
Mô tả vật lý 494 p.
Thuật ngữ chủ đề Food-Research.
Thuật ngữ chủ đề New products-Marketing.
Thuật ngữ chủ đề Food-Marketing
Môn học Phát triển sản phẩm thực phẩm
Môn học Phát triển sản phẩm từ thủy sản
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00155813
00212
004C4BC1623-B93C-4771-8E29-612F9015B48D
005202010242257
008081223s2011 vm| vie
0091 0
039|a20201024225729|bhientrang|c20190827085446|dtrangthuvien|y20161111090419|zngavt
082 |a664
100 |aFuller, Gordon W.
245 |aNew food product development : |bfrom concept to marketplace / |cGordon W. Fuller.
250 |a3 ed.
260 |aBoca Raton, FL : |bCRC Press, |c2011
300 |a494 p.
650 |aFood|xResearch.
650 |aNew products|xMarketing.
650 |aFood|xMarketing
690 |aPhát triển sản phẩm thực phẩm
690|aPhát triển sản phẩm từ thủy sản
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/newfoodproductdevelopment _gordonwfuller/0page_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét