• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.00685
    Nhan đề: Guide to quality management systems for the food industry / by Ralph Early.

DDC 664.00685
Tác giả CN Early, R.
Nhan đề Guide to quality management systems for the food industry / by Ralph Early.
Thông tin xuất bản London : Blackie Academic & Professional, 1995.
Mô tả vật lý xx, 308 p. : ill. ; 23 cm.
Phụ chú Includes index.
Thuật ngữ chủ đề Food industry and trade-Management.
Thuật ngữ chủ đề Food industry and trade-Quality control.
Môn học Quản lý chất lượng và luật thực phẩm
Môn học Quản lý chất lượng thực phẩm
000 00858nam a2200265 a 4500
00131250
00212
004C3B5E3DC-0741-4ECB-968D-EE1234936330
005202010051502
008941122s1995 enka 001 0 eng d
0091 0
015 |ab94V3561
0191 |a11352236|z11352236
020 |a0751401668 :
020 |a0751401668
039|a20201005150231|bhientrang|c20190827141619|dtrangthuvien|y20140424091953|zthanhnhan
0820 |a664.00685|221
1001 |aEarly, R.|q(Ralph)
24510|aGuide to quality management systems for the food industry / |cby Ralph Early.
260 |aLondon : |bBlackie Academic & Professional, |c1995.
300 |axx, 308 p. : |bill. ; |c23 cm.
500 |aIncludes index.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood industry and trade|xManagement.
650 0|aFood industry and trade|xQuality control.
690|aQuản lý chất lượng và luật thực phẩm
690|aQuản lý chất lượng thực phẩm
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/guidetoqualitymanagementsystemsforthefood_ralphearly/01461358876_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét